ภ.ฝรั่ง “รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2” (GUARDIANS OF THE GALAXY VOL.2)

ภ.ฝรั่ง “รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2” (GUARDIANS OF THE GALAXY VOL.2)

แชร์

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 18 เม.ย. 2563 เวลา 10:00 น.
นำแสดงโดย : คริส แพร็ตต์ / โซอี ซัลดานา / เดฟ บอทิสตา / เจมส์ กันน์ / คาเรน กิลแลน / วิน ดีเซล (กรูท) / แบรดลีย์ คูเปอร์ (ร็อกเก็ต แรคคูน)

การรวมตัวกันของเหล่านักสู้ทั้ง 5 ได้กลับมาสร้างความสนุกกันอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่สร้างรายได้ถล่มทลายมาแล้วทุกภาคอย่าง “รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2” (GUARDIANS OF THE GALAXY VOL.2) ภาพยนตร์แนวแอ็กชัน ไซไฟ สานต่อการผจญภัยของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาล มาร์เวล โดยในภาคนี้เป็นการตามหาพ่อของ สตาร์ลอร์ด/ปีเตอร์ ควิลล์ ที่รับบทโดย คริส แพร็ตต์ ที่ได้ฝากผลงานมาแล้วในภาคแรกและผลงานสร้างชื่ออย่างเรื่อง Jurassic World ร่วมด้วย โซอี ซัลดานา, เดฟ บาทิสตา, วิน ดีเซล, แบรดลีย์ คูเปอร์

การเดินทางครั้งใหม่ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทั้ง 5 ที่จากศัตรูกลายมาเป็นเพื่อนรักกันกับภารกิจกอบกู้จักรวาลที่เปี่ยมไปด้วยมิตรภาพของพวกเขา เมื่อ สตาร์ลอร์ด ได้หยิบเอาของสำคัญบางอย่างมาครอบครอง แต่พวกเขาโดนจับได้จึงถูกตามล่าจากผู้ดูแล แต่ในความโชคร้ายยังมีความโชคดีเมื่อพวกเขาได้รับการช่วยเหลือจาก อีโก้ (เคิร์ต รัสเซลล์) ที่ประกาศตัวว่าเป็นพ่อของ สตาร์ลอร์ด ที่ตามหามานาน แต่เขายังคงที่จะต้องสืบและไขข้อข้องใจให้ได้ว่า อีโก้ คือพ่อแท้ๆ ของเขาหรือไม่ มาร่วมติดตามความสนุกและผจญภัยไปพร้อมกับพวกเขาเพื่อสืบหาความจริงได้ใน “รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2” (GUARDIANS OF THE GALAXY VOL.2)