ช่อง 7HD เตรียมฉาย “ดิ ไอดอลมาสเตอร์ มิลเลียน ไลฟ์!” เริ่ม! 9 มีนาคมนี้

View icon 745
วันที่ 5 มี.ค. 2567
แชร์

ปักหมุดฟิน! แฟนๆ ช่อง 7HD เตรียมสัมผัสปรากฏการณ์ล่าฝันครั้งสำคัญ กับอนิเมะสุดคิ้วท์ “ดิ ไอดอลมาสเตอร์ มิลเลียน ไลฟ์!” (THE iDOLM@STER MILLION LIVE!) เหล่าไอดอลพร้อมส่งมอบความสนุก ในรายการ “การ์ตูนดังสุดสัปดาห์” เริ่ม 9 มีนาคมนี้

ยังคงส่งการ์ตูนดังจากญี่ปุ่นมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดช่อง 7HD เตรียมนำซีรีส์อนิเมะสุดฮิต “ดิ ไอดอลมาสเตอร์ มิลเลียน ไลฟ์!” เรื่องราวการล่าฝันของเหล่าไอดอลสาว ลงจอต่อจาก “วันพีซ วาโนะคุนิ” ที่เพิ่งจบลงไปหมาดๆ  โดย “ดิ ไอดอลมาสเตอร์ มิลเลียน ไลฟ์!” จะเริ่มฉายพร้อมเสียงพากย์ภาษาไทย ตอนแรกในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ เวลา 07.30 น. ในช่วงรายการ “การ์ตูนดังสุดสัปดาห์”

65e6bfb70fb875.91252858.jpg

“ดิ ไอดอลมาสเตอร์ มิลเลียน ไลฟ์!” เป็นเรื่องราวการเดินทางตามหาความฝันของเด็กสาวธรรมดาสามคนในวงการไอดอลสุดร้อนแรง มิไร คาซึกะ (Mirai Kasuga) เด็กสาวผู้อยากจะตามหาความฝันที่เหมาะสมกับตัวเอง ชิซูกะ โมกามิ (Shizuka Mogami) เด็กสาวผู้ปรารถนาจะเป็นไอดอลและ สึบาสะ อิบุกิ (Tsubasa Ibuki) เด็กสาวที่ยังไม่รู้จักวงการไอดอลว่าเป็นอย่างไร ความแวววาวในยุคสมัยอันเฟื่องฟูของวงการไอดอล จะนำพาทั้งสามคนนี้ไปพบกับเพื่อนใหม่ที่รอคอยการมาถึงของพวกเขา เมื่อ 39 ไอดอล ไขว่คว้า "ความฝัน" ร่วมกัน ความสดใสระดับดาวล้านดวงจึงบังเกิด!

เตรียมพบกับความสดใส และเรื่องราวการเดินทางไขว่คว้าความฝันของเหล่าไอดอลสาวใน “ดิ ไอดอลมาสเตอร์ มิลเลียน ไลฟ์!” (THE iDOLM@STER MILLION LIVE!)  ซึ่งจะฉายให้แฟนๆ ได้ชมพร้อมเสียงพากย์ภาษาไทย ตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ในรายการ “การ์ตูนดังสุดสัปดาห์” และสามารถติดตามชมการ์ตูนดังจากญี่ปุ่น ทั้ง อุลตร้าแมน นิวเจเนอเรชัน สตาร์ส, มาสค์ไรเดอร์ กีทส์ และ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 07.00-08.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

65e6bff243b432.66945580.jpg