“ฐิสา” ประทับใจ ได้ร่วมงาน “ไมค์” ในรอบ 10 ปี เผยสุดอิน “ในรอยทราย” สวมบททนาย

View icon 147
วันที่ 7 ก.พ. 2567
แชร์

“ฐิสา วริฏฐิสา” เปิดใจ “ในรอยทราย” ได้พลิกบทบาทเป็นทนาย คาแรกเตอร์ไม่ง่าย ทั้งเครียด กดดัน และท้าทาย เผยความประทับใจ ได้ร่วมงาน “ไมค์-ภัทรเดช” ในรอบ10 ปี ทึ่งทำงานมืออาชีพ ฝากแฟน ๆ ติดตามความสนุกในทุกอีพี

นอกจากกระแสตอบรับจะปัง จน 2 แพลตฟอร์มออนไลน์ยอดนิยมจากเวียดนาม  TV360 และ VieON ซื้อลิขสิทธิ์ไปออกอากาศแล้ว ดีกรีความสนุกก็ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับละครโรแมนติก แอ็กชั่น “ในรอยทราย” จากค่าย มากกว่าฝัน ของ 2 ผู้จัด กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช กับ วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ นำแสดงโดย ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี, ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, สกาย มาเรีย ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง  ซึ่งนักแสดงต่างทุ่มเท ถ่ายทอดบทบาทตัวละครที่ได้รับ ให้แฟนละครได้อรรถรส แบบสมจริงที่สุด จนได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากมาย โดย ฐิสา นางเอกสาวมาการันตีความทุ่มเท พร้อมเปิดใจถึงบทบาทของตัวเองให้ฟังว่า

“ฟีดแบ็กจากแฟน ๆ ดีมาก ทุกคนชอบบท วิมาลา ของฐิสาที่สู้คน เพราะหลาย ๆ เรื่องที่ผ่านมา ฐิสาจะเจอดราม่าหนักมาก โดนกระทำตลอด แต่เรื่องนี้ตั้งแต่ต้นเรื่องคือสู้กลับ ไม่ยอมคน สำหรับบทนี้ถือเป็นคาแรกเตอร์ใหม่สำหรับฐิสาค่ะ ซึ่งในเรื่องนื้ตัววิมาลาจะมีอาชีพเป็นทนาย ที่ต้องลาออกมาช่วยงานคุณพ่อ ซึ่งรับบทโดย พี่โชค (โชคชัย เจริญสุข) เพื่อดูแลรีสอร์ตที่เกาะมุก คาแรกเตอร์ของฐิสาในเรื่องจะเป็นคนตรง ๆ ไม่ยอมใคร รักความถูกต้อง แล้วก็เป็นคนที่ไม่ค่อยกลัวอะไร แต่บทนี้มีความยากมาก เพราะเป็นคาแรกเตอร์ที่ไม่เคยแสดงมาก่อน เป็นครั้งแรกเลยกับการรับบททนาย ต้องมีเรื่องข้อกฎหมายมาเกี่ยว เราต้องเป๊ะมาก ห้ามพูดผิด ห้ามเพี้ยน ห้ามบิดคำ แล้วก็จะมีฉากหนึ่ง ที่ฐิสาต้องขึ้นศาล ว่าความ อันนี้ยากที่สุด ฐิสาก็มีทำการบ้าน ไปศึกษาคาแรกเตอร์ทนาย ด้วยการหาดูตามยูทูบ ซึ่งฉากที่ต้องขึ้นศาล โชคดีที่มีคนที่เขารู้ขั้นตอนมาคอยช่วยบอกทีมงาน และนักแสดง ว่าต้องทำยังไงก่อนหลังบ้าง เพื่อให้เกิดความสมจริง และมีความถูกต้องที่สุด ใช้เวลาถ่ายหลายชั่วโมงมาก เกินครึ่งวัน บทพูดหลายหน้ากระดาษ ทุกคนเขาก็นั่งให้กำลังใจให้ ส่งยิ้มให้ บอกสู้ ๆ นะ

บอกเลยว่าสนุกค่ะ เรื่องนี้จะเป็นแนวโรแมนติก แอ็กชั่น ไม่มีดราม่าหนักมาก และก็ถือว่าเป็นกำไรของผู้ชม ที่จะได้เห็นนักแสดงหลายท่าน ที่นาน ๆ จะได้มาร่วมงานกัน อย่างเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับ ไมค์ อีกครั้ง คือเราเคยร่วมงานกันมาก่อน ในละครเทิดพระเกียรติ เป็นละครสั้น แต่ว่ายังไม่ได้เล่นละครยาวที่แบบคู่กัน ซึ่งตั้งแต่ครั้งนั้นก็นานเกือบ 10 ปีแล้ว และจริง ๆ เราก็วนเวียนเจอกันในช่อง ตามงานช่อง แต่ก็ยังไม่เคยได้เล่นคู่กันสักที ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกจริง ๆ ที่ได้เล่นคู่กัน พอได้ร่วมงานกันแบบจริงจัง ในละครยาว ก็ได้เห็นถึงความตั้งใจในการทำงานของไมค์ทุกอย่าง ทั้งเรื่องของตัวเอง เรื่องบท และองค์ประกอบโดยรวมหลาย ๆ อย่าง ที่ทำให้เราสัมผัสได้ว่าเขาตั้งใจกับเรื่องนี้มาก ทำให้เราสบายใจในความเป็นมืออาชีพของเขา และเขาก็เปิดใจให้กับการทำงานร่วมกับทุกคน คือรู้สึกทำงานด้วยง่าย แล้วเขาก็ดูแฮปปี้กับการทำงานกองนี้ มีความสุขในการทำงาน ส่วนเคมีของพวกเราจะเข้ากันไหม อันนี้ต้องรบกวนคนดูช่วยกันดู และตัดสินใจ รับรองว่าจะได้เห็นอะไรใหม่ ๆ  ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ในละครเรื่องนี้ อยากให้แฟน ๆ ติดตามกันดูนะคะ”

ติดตามชมละคร  “ในรอยทราย”  ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com


65c34e480c9b71.71392770.jpg

65c34e48395c78.67237084.jpg

65c34e47ca2b97.88137042.jpg

65c34e47948861.29726413.jpg

65c34e475b5c07.86964219.jpg