พี่นาค 4 เมื่อความสยองครั้งใหม่กำลังจะกลับมา ในตัวอย่างฉบับเต็ม ชมก่อนเข้าฉาย 22 กุมภาพันธ์นี้

View icon 533
วันที่ 24 ม.ค. 2567
แชร์

พี่นาค 4 ความสยองกำลังจะกลับมาอาฆาตอีกครั้ง โดยล่าสุดตัวหนังได้ปล่อยตัวอย่างแรกของหนังออกมาครับ

ซึ่งใน พี่นาค 4 นั้นจะเป็นการกลับมาตาม “สัญญา” ของภาพยนตร์ฮาสยองขวัญใจมหาชน หลังจากผ่านพ้นศึกล้างคำสาปแห่งปฐมบทพี่นาค โทมินจุน (มีน พีรวิชญ์) เซเลบลูกครึ่งไทย-เกาหลี ได้มีโอกาส กลับมาบ้านเกิดในวัยเยาว์ เพื่อช่วยบูรณะโบสถ์เก่าแก่ของวัดประจำชุมชน โดยไม่ลืมควงแขน บอลลูน (เอม วิทวัส) กับ เฟิร์ส (เจมส์ ภูริพรรธน์) ที่ได้รับการอวยยศเป็นผู้จัดการส่วนตัวคุณโทก็มาที่นี่ด้วยเช่นกัน แค่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา สัญญาณแห่งความอาฆาตจากผีพี่นาคภายใต้หน้ากากสยอง ก็พุ่งเป้ามาที่คุณโทอย่างจัง คำสัญญาและความเกลียดชังกำลังก่อตัวขึ้นจากความทรงจำในอดีตที่ถูกลืมเลือน

ขณะที่คุณโทโดนตามจองล้างจองผลาญอยู่นั้น ก็ได้เจอ น็อต (ต้า อธิวัตน์) อดีตเณรเทพแกดเจ็ต แพรรี่ (นนท์ อินทนนท์) แม่ครัวปากแจ๋ว และ โบนัส (มินตัน ดิ๊งด่อง)เครื่องด่าแห่งหมู่บ้าน จะมาร่วมรับแรงกระแทกแห่งชะตากรรมที่หนีให้พ้นยังไงก่อน

ที่นำแสดงโดย พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร,วิทวัส รัตนบุญบารมี,ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์,อธิวัตน์ แสงเทียน,ปัณณวิชญ์ จิรวัฒน์ธนัทกุล,รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์,วรวรรธน์ บุญชื่น,มินตรา เชื้อวังคำ และ ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริ ที่กำกับโดย ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ เช่นเดิมครับ

แฟนๆติดตามความสยองครั้งใหม่นี้ได้ใน พี่นาค 4 วางกำหนดฉายไว้ 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์65b071b6847754.45522390.jpg