“หลุยส์” พร้อมทำหน้าที่พิธีกร Asian Television Awards ครั้งที่ 28 ชวนเชียร์ “เปรี้ยว” คว้ารางวัลระดับเอเชีย

View icon 106
วันที่ 9 ม.ค. 2567
แชร์

“หลุยส์ เฮส” ดีใจ ได้ร่วมเป็นพิธีกรอีกครั้ง ในงานประกาศรางวัล Asian Television Awards ครั้งที่ 28 เผยเตรียมทำหน้าที่ให้ดีที่สุด พร้อมชวนแฟนละครร่วมส่งใจเชียร์ “เปรี้ยว-ทัศนียา” ที่เข้าชิงรางวัลสาขา Best Actress in a Supporting Role (นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม) จากละคร บ่วงวิมาลา

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับงานประกาศรางวัล Asian Television Awards ครั้งที่ 28 ประจำปี 2023 ซึ่งปีนี้นอกจากนางเอกร่วมช่องอย่าง เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช ที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง แม่โขง ทาง ช่อง 7HD  ด้วยกัน จะมีชื่อเข้าชิงรางวัลระดับเอเชีย Asian Television Awards ครั้งที่ 28 ในสาขา Best Actress in a Supporting Role (นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม) จากละครเรื่อง บ่วงวิมาลา แล้ว พระเอกหนุ่ม หลุยส์ เฮส ก็ยังได้รับโอกาสจากทางผู้จัดงาน ให้เป็นตัวแทนชาวไทย ร่วมทำหน้าที่พิธีกรเป็นครั้งที่สองอีกด้วย ซึ่ง หลุยส์ เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมทำหน้าที่พิธีกรในปีนี้ให้ฟังว่า

รู้สึกตื่นเต้นมากครับ รอบก่อนที่ได้ทำหน้าที่พิธีกร เป็นครั้งที่ 26 และเป็นช่วงที่เจอสถานการณ์โควิดพอดี ตอนนั้นผมไม่ได้เดินทางไปทำหน้าที่ที่งาน แต่ใช้วิธีเซ็ตสตูดิโอถ่ายทำกันที่ช่อง 7HD แล้วส่งภาพไปที่งาน ซึ่งก็ใช้เวลาเตรียมตัวพอสมควร มารอบนี้ซึ่งเป็นการจัดงานครั้งที่ 28 พอทราบว่าจะต้องเดินทางไปที่โฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน แถมยังเป็นการถ่ายทอดสดทางทีวี ก็ตื่นเต้นมาก บวกกับต้องใช้ภาษาอังกฤษด้วย ก็ดีใจครับที่ได้รับโอกาสนี้ แล้วก็อยากจะทำให้เต็มที่ ส่วนเรื่องการเตรียมตัว ผมมีการเอาสคริปต์ของเมื่อ 2 ปีที่แล้ว มาดูเป็นแนวทางในการทำงานครับ เอามาลองพูดให้คล่องปาก เพราะยังไม่ได้สคริปการทำงานแบบไฟนอลของปีนี้มา เลยต้องหาอะไรมาทดลองพูด ทดลองอ่านก่อน ก็ตั้งใจเตรียมตัวเต็มที่ครับ อยากทำให้งานออกมาดีที่สุด และนอกจากในส่วนของผมแล้ว ก็อยากฝากแฟน ๆ ให้กำลังใจเปรี้ยวด้วยนะครับ ปีนี้เปรี้ยวมีชื่อเข้าชิงรางวัล สาขา Best Actress in a Supporting Role (นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม) จากละครเรื่อง บ่วงวิมาลา ผมเองก็จะเป็นกำลังใจให้เปรี้ยวด้วย พอรู้ว่าเปรี้ยวมีชื่อเข้าชิง ก็ดีใจกับเปรี้ยวด้วยมาก ๆ แล้วก็หวังว่า ผมจะได้เป็นคนอ่านประกาศรางวัลของเปรี้ยวด้วย จะได้เชิญเปรี้ยวขื้นมารับรางวัลบนเวที ก็ดีใจครับ หนึ่งคือเราจะได้ไปร่วมงานด้วยกัน สองคือดีใจที่เปรี้ยวได้เข้าชิงรางวัล ก็ถือว่าเป็นผลงานจากพวกเรา และจากช่อง 7HD ที่ได้ออกไปสู่สายตาชาวโลก ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

โดยงานประกาศผลรางวัล Asian Television Awards ครั้งที่ 28 จะจัดขึ้นในวันที่ 13 มกราคม 2567 นี้ ที่ นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม มาร่วมเป็นกำลังใจ ให้นักแสดงไทย ในเวทีระดับเอเชีย พร้อมกัน สด BUGABOO.TV เวลา 20.00 น. (ตามเวลาไทย) และชมเทปบันทึกภาพวันเสาร์ที่ 20 มกราคม เวลา 24.00 น. ทางช่อง 7HD  ดูทีวีกด 35

และแฟน ๆ สามารถติดตามชมข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com


659d1b1aaaaa72.31451767.JPG

659d1b04bd2e47.82793252.jpg