“24/7 ไดอารีคนข่าว” ตามติดชีวิต “ต๊อบ วาทิต” สลัดคราบนักพากย์บอลสุดมัน สู่บทบาทเจ้าของร้าน SNEAKER STORE

View icon 54
วันที่ 23 พ.ย. 2566
แชร์

24/7 ไดอารีคนข่าว” พาส่องชีวิตผู้ประกาศข่าวสายสปอร์ต "ต๊อบ วาทิต" ขอสลัดคราบนักพากย์บอลสุดมัน สู่บทบาทเจ้าของร้านรองเท้า Sneaker พร้อมพาชมช็อตเด็ดและเบื้องหลังความสนุกติดขอบสนามการแข่งขันยอดฮิต “แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียน คัพ 2023”

แท็กทีมสายสปอร์ตและสายตรีทเข้าไว้ด้วยกัน เพราะรายการ 24/7 ไดอารีคนข่าว อีพีนี้ คว้า ต๊อบ-วาทิต ตรีครุธพันธุ์ ผู้ประกาศข่าวกีฬาและพิธีกรตัวตึงแห่งรายการ SPORTS LIFE ทางช่อง 7HD มาเปิดไลฟ์สไตล์ส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเผยอีกหนึ่งบทบาทนอกจอ ในฐานะเจ้าของร้านรองเท้า Sneaker ที่มีชื่อว่า Adrenaline Sneaker Store ซึ่งจุดเริ่มต้นเกิดจากการชอบสะสมรองเท้าเป็นชีวิตจิตใจ จนมีไว้ในครอบครองกว่า 500 คู่  และจากความรักก็ผลักดันให้เกิดร้านขายรองเท้าแห่งนี้ ที่ในแต่ละวันหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจผู้ประกาศข่าวและพิธีกร เขาจะเข้าร้านมาดูแลลูกค้าด้วยตัวเองตลอด

งานนี้นอกจากพาไปดูร้านสุดรักแล้ว ยังชวนไปเกาะติดเบื้องหลังการบรรยายการแข่งขันฟุตบอล แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียน คัพ 2023  เกมแข่งขันซึ่งเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวรับหน้าที่เป็นผู้บรรยายเกม ไปร่วมสัมผัสบรรยากาศบรรยายสดด้วยลีลาสุดมันในสนามแล้ว  ยังเอาใจแฟนบอลสุด ๆ ด้วยการรวบรวมช็อตเด็ด จังหวะทำประตูของเหล่านักเตะจากสนาม แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียน คัพ 2023  ที่ยังคงประทับใจแฟนกีฬาและคอฟุตบอล มาฝากอีกด้วย

แฟน ๆ ห้ามพลาด ติดตามชมความสนุกทั้งหมดนี้ได้ในรายการออนไลน์ 24/7 ไดอารีคนข่าว :  ต๊อบ วาทิต สลัดคราบนักพากย์บอลสุดมัน สู่บทบาทเจ้าของร้าน SNEAKER STORE ทาง Facebook Ch7HD :  https://fb.watch/ouN0c0wT1O/ และ YouTube Ch7HD : https://youtu.be/6dVNBPYbkGk?si=IXRq4ofEWG5x7jIQ   และในอีพีต่อไปจะได้พบกับเรื่องราวพิเศษของคนข่าวคนใด มาอัปเดตเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนข่าวได้ทุกวันพุธที่ 2 และ 4 ของเดือนเวลา 20.00 น. ทาง Facebook / YouTube : Ch7HD และ BUGABOO.TV                 

สามารถติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV  และช่องทางออนไลน์ Ch7HD Sports (Facebook, IG, TikTok) และ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X,) และเว็บไซต์ www.ch7.com