“บิว-ณัฐพล” ชวนลุ้นโค้งสุดท้ายศึก แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียน คัพ 2023 รอบรองฯ 3 พ.ย. และรอบชิง 5 พ.ย. ช่อง 7HD ยิงสดจาก สนามศุภชลาศัย

View icon 129
วันที่ 30 ต.ค. 2566
แชร์

บิว-ณัฐพล” ชวนแฟนฟุตบอลร่วมเชียร์ชมสดติดขอบสนาม ช่อง 7HD ยิงสดจากสนาม ลุ้นโค้งสุดท้ายลูกหนังขาสั้น “แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียน คัพ 2023” โดยมี 3 นางเอกสาว ฮาน่า ลีวิส เจนนี่ ชยิสรา วัฒนะนาวิน และ แอนน่า กลึคส์ หมุนเวียนมาร่วมแสดงความยินดีและร่วมเชียร์ให้กำลังใจติดขอบสนาม ในรอบรองชนะเลิศ-รอบชิงชนะเลิศ

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลนักเรียน 7 คน “แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียน คัพ 2023” (ครั้งที่ 19) จัดโดย ช่อง 7HD ร่วมกับ กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา หลังจากสู้ศึกสุดมันกันมากว่า 3 สัปดาห์ ล่าสุดได้ 4 ทีมสุดท้าย ที่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ เตรียมลงฟาดแข้งในวันศุกร์ที่ 3 พ.ย.นี้ ณ สนามศุภชลาศัย ซึ่งเปิดให้แฟนฟุตบอลเข้าชมฟรี ส่วนแฟน ๆ หน้าจอสามารถเปิด ช่อง 7HD ชมสดเชียร์ไปพร้อมกัน คู่แรกเวลา 13.45 น. เป็นการพบกันของ ทีมยักษ์เขียวฝั่งธน รร.อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย กับ ทีมมัธยมบราซิล รร.กันทรารมณ์ จ.ศรีสะเกษ จากนั้นเวลา 14.50 น. เป็นคิวของ 2 ทีมสุดแกร่ง ระหว่าง ทีมนกใหญ่พิฆาตจูเนียร์ รร.อบจ.ชัยนาท กับ ทีมฉลามชลจูเนียร์ รร.ท่าข้ามพิทยาคม จ.ชลบุรี

 งานนี้พระเอกมาดเข้มหัวใจลูกหนัง บิว-ณัฐพล ไรยวงค์ จากละคร เสาร์ 5 ไม่พลาดส่งกำลังใจให้กับน้อง ๆ นักเตะ และเชิญชวนแฟนฟุตบอล มาร่วมชมการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศ “แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียน คัพ เป็นอีกรายการหนึ่งที่สนับสนุนเด็ก ๆ ที่รักและชื่นชอบกีฬาฟุตบอล บิวมีโอกาสได้ติดตามชมตั้งแต่เด็ก ต้องบอกว่าเป็นรายการที่ ทำให้เห็นว่าแต่ละโรงเรียนได้มีการพัฒนาศักยภาพทีมและนักฟุตบอล เป็นผลดีต่อวงการฟุตบอลในบ้านเราต่อไปมาก ๆ ในการช่วยผลักดันและสร้างนักเตะ ให้ก้าวขึ้นไปเป็นนักฟุตบอลทีมชาติ หรือสโมสรต่าง ๆ หลายคน ปีที่แล้วบิวและพี่ ๆ นักแสดงช่อง 7HD มีโอกาสได้ลงสนาม เตะเป็นคู่เปิดสนามในรอบชิงชนะเลิศ กับทีมสโมสรโปลิศ เทโร ด้วยครับ ต้องยอมรับว่าเป็นรายการแข่งขันฟุตบอลนักเรียนที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ แต่ละทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันฝีเท้าไม่ธรรมดา ยิ่ง 4 ทีมสุดท้าย ที่เข้าไปสู้กันในรอบรองชนะเลิศ แต่ละทีมน่าจับตามองมากทั้งทีมน้องใหม่มาแรง ทีมดาวรุ่ง ในช่วงโค้งสุดท้ายนี้ ขออวยพรให้น้อง ๆ นักเตะทุกคนและทุกทีม ที่จะลงทำการแข่งขันเล่นให้เต็มที่ ต่อให้สุดท้ายแล้วจะได้แชมป์หรือไม่ก็ตาม แต่อย่างน้อยได้ประสบการณ์ดี ๆ  ผิดหวังไม่เป็นไรแก้ตัวใหม่ปีหน้าได้ และขอให้ใช้กีฬาเป็นจุดนำทางชีวิต ไปให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งใจให้ได้ สำหรับแฟนฟุตบอลห้ามพลาด มาร่วมเชียร์และให้กำลังใจน้อง ๆ ได้ที่สนามศุภชลาศัย ชมฟรีทุกคู่ ส่วนใครที่ไม่สามารถไปชมที่สนามหรืออยู่ต่างจังหวัด ช่อง 7HD ถ่ายทอดสดให้ชมกันสด ๆ แน่นอนครับ”

สำหรับแชมป์จะได้รับทุนการศึกษา 150,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ และรองแชมป์จะได้รับทุนการศึกษา 50,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีรางวัลดาวซัลโว สนับสนุนโดย “มาสซ่า” มอบทุนการศึกษา 25,000 บาท รางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยม สนับสนุนโดย “ชุดกีฬา โอเซลล์” มอบทุนการศึกษา 25,000 บาท และ รางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม สนับสนุนโดย “โรงพยาบาลบางปะกอก1 และโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก” มอบรางวัลมูลค่า 25,000 บาท

ร่วมเชียร์ ทีมใดจะเป็นหนึ่งเดียวบนเวทีของผู้ไม่แพ้ ติดตามศึกชิงถ้วยเกียรติยศ ในการแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คน “แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียน คัพ 2023” (ครั้งที่ 19) ขอชวนแฟนบอลมาลุ้นแบบสะใจ อย่าพลาด! ชมฟรี ที่สนามศุภชลาศัย รอบรองชนะเลิศวันศุกร์ที่ 3 พ.ย. และรอบชิงชนะเลิศวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย. ช่อง 7HD ยิงสดจากขอบสนามทุกคู่ หรือร่วมเชียร์สดในช่องทางออนไลน์ Facebook: Ch7HD, Ch7HD Sports , TikTok: Ch7HD Sports, YouTube: Ch7HD รวมถึงทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV 

โดยสามารถติดตามรายละเอียดการแข่งขันทั้งหมดได้ที่ : https://www.ch7.com/footballchamp7hd/program และ Facebook : Ch7HD Sports แฟนกีฬาสามารถติดตามข่าวสารการแข่งขันกีฬาได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD  Sports (Facebook, IG, TikTok) และ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และเว็บไซต์    www.ch7.com


653f838e5a7c07.28619786.JPG

653f838ecd2721.61918237.JPG