“โอ๊ต-ริส” การันตี ตอนจบ “แคน2แผ่นดิน” จัดเต็ม บู๊สุดมัน ดราม่าต่อมน้ำตาแตก

View icon 53
วันที่ 21 ส.ค. 2566
แชร์

2 พระเอก “แคน2แผ่นดิน” โอ๊ต-ชาคริต และ ริส-วิชญพงศ์ คอนเฟิร์มตอนจบครบรสทุกอารมณ์ งานบู๊มันจนหยดสุดท้าย ดราม่าจัดหนัก อ้อนแฟนปักหมุดชมพร้อมกัน 24 สิงหาคมนี้

เรียกว่ามันจนนาทีสุดท้ายจริง ๆ สำหรับละครบู๊แอ็กชั่นขั้นสุด “แคน2แผ่นดิน” ทางช่อง 7HD ผลิตโดยค่าย โกลด์ ซี.พี.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ฝีมือการกำกับการแสดงของ ฉลอง ภักดีวิจิตร ศิลปินแห่งชาติ และผู้กำกับระดับตำนาน  งานนี้ 2 พระเอกหนุ่ม เผยถึงความมันที่เตรียมรอให้ผู้ชมได้สนุกไปพร้อม ๆ กัน เริ่มที่ โอ๊ต-ชาคริต บุญสิงห์

“เอาจริง  ๆ ในตอนจบกว่าทุกอย่างจะลงตัว แม้เจ้าห่มเมือง(พลรัตน์ รอดรักษา)จะยึดบรรลังก์ได้แล้ว แต่ก็ยัง เกิดปัญหาภายในอีก ส่วนรายละเอียดจะเป็นอะไรนั้นต้องรอติดตาม นอกจากนี้ ยังมีเรื่องความดราม่า รวมทั้งตัวละครสำคัญฝั่งดีและร้ายที่ต้องจากไป ซีนนี้รับรองว่าทุกคนต้องร้องไห้แน่นอน  เรื่องการบู๊จากเดิม อาจจะเห็นโอ๊ตบู๊มือ บู๊ปืน ดาบไปแล้ว แต่หลังจากนี้จะเห็นโอ๊ตบู๊อีกแนวไปเลย ความสนุก ดราม่า ความบู๊ มีเต็ม ๆ แน่นอนครับ”   

ด้านหนุ่ม ริส-วิชญพงศ์  เอี่ยมสะอาด เล่าถึงความสนุกที่อัดแน่นในตอนจบให้ฟังว่า “บอกเลยว่าตอนจบมีให้ลุ้น มีความเซอร์ไพรส์ มีความสะใจให้คุณผู้ชมแน่นอน เพราะคนที่คิดไม่ดีกับครอบครัวเราทุกคนโดนตามคิดบัญชีหมด  แล้วในตอนจบนอกจากความสะใจ ยังมีข้อคิดเรื่องความรักในครอบครัว เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก มีสอดแทรกไว้ในฉากจบครบรสความเต็มอิ่ม ส่วนฉากที่ประทับใจที่สุดของผมเอาจริง ๆ ก็คือ ฉากจบนี้เลยครับ  เพราะมีทั้งพ่อ(พลรัตน์ รอดรักษา), พี่ชาย(โอ๊ต ชาคริต) ทุกคนอยู่กันครบ แล้วพวกเราก็ลงแพล่องกันไปที่กลางแม่น้ำแล้วพ่อจะพูดถึงความรักของแม่ที่มีต่อเรา พูดถึงช่วงเวลาที่เราพลัดพรากกันและการได้กลับมาเจอกัน ทั้งบรรยากาศ และบทพูดของตัวละครเป็นฉากที่ใช้เวลาถ่ายทำนานมาก เพราะต้องถ่ายทำกันหลายมุมกล้องเพื่อความสวยงาม บทพูด ของตัวละครมันก็ซึ้งกินใจ บรรยากาศธรรมชาติต่าง ๆ ก็ลงตัว ฉากนี้เลยเป็หนึ่งในฉากประทับใจของผมฉากหนึ่งเลยครับ ก็เลยอยากให้ทุกคนรอติดตามชมไปด้วยกัน”

ติดตามชมละคร  “แคน2แผ่นดิน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี และพลาดไม่ได้ตอนจบในวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X (Twitter), TikTok, YouTube: Ch7HD  เว็บไซต์ www.ch7.com


64e31005c1f4e7.96028045.JPG

64e310061151a1.36154260.jpg

64e3100590f736.05442069.jpg