ข่าว 7HD จัดเต็มแคมเปญใหญ่ “เลือกตั้ง 66 #วาระคนไทย” ทัพข่าวมืออาชีพเกาะติดศึกเลือกตั้งสส. ส่งคอนเทนต์เข้มข้น หลากหลาย ครบทุกแพลตฟอร์ม

View icon 70
วันที่ 27 มี.ค. 2566
แชร์

ช่อง 7HD ชักธงรบ ลุยศึกเลือกตั้งใหญ่ เกาะติดความเคลื่อนไหวเหตุการณ์ทางการเมืองสำคัญ กับแคมเปญ “เลือกตั้ง 66 #วาระคนไทย” จัดเต็มด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลายจากขุนพลข่าวมืออาชีพ ตรวจสอบนโยบายหาเสียงของพรรคการเมืองต่าง ๆ พร้อมตีแผ่ข้อเท็จจริงให้คนไทยทั้งประเทศได้รับทราบ เริ่มโหมโรงตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้ ไปจนกระทั่งวันเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร 14 พฤษภาคม 2566

นายสมโภชน์ โตรักษา ผู้จัดการฝ่ายข่าว ช่อง 7HD ให้เหตุผลที่ช่อง 7HD เลือกใช้แคมเปญว่า “เลือกตั้ง66 # วาระคนไทย” เพราะที่ผ่านมาทุกการเลือกตั้ง มักกลายเป็นวาระช่วงชิงอำนาจของนักการเมือง ทั้ง ๆ ที่ควรเป็นวาระของคนไทย ในการกำหนดอนาคต ทิศทางของประเทศ ในฐานะสื่อมวลชนมีหน้าที่เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลอย่างรอบด้าน ตรวจสอบนโยบายพรรคการเมือง นำเสนอข้อเท็จจริง เพื่อให้ประชาชนได้ใช้เป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจหย่อนบัตรลงคะแนน บนหลักคิด ข้อมูลจริง พึ่งพิงได้ ผ่านการนำเสนอเนื้อหาในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สปอตเสียงสะท้อนจากประชาชน การรณรงค์ให้ประชาชนไปใช้สิทธิเลือกตั้ง และการวิเคราะห์ทั้งสถานการณ์การเมือง สนามเลือกตั้งที่น่าสนใจ  เพื่อให้ผู้ชมช่อง 7HD ได้รับประโยชน์สูงสุด ผ่านหน้าจอทีวีและทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ของช่อง 7HD พร้อมทั้งยังได้จัดทัพข่าว ผู้ประกาศข่าว กูรูข่าวจำนวนมาก

อาทิ กฤษดา นวลมี เปรมสุดา สันติวัฒนา สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา ศจี วงศ์อำไพ พิสิทธิ์ กิรติการกุล ทิน โชคกมลกิจ รวมถึงคนข่าวมืออาชีพ สมจิตต์ นวเครือสุนทร และชาดา สมบูรณ์ผล จัดเตรียมช่วงพิเศษตามไทม์ไลน์ที่สำคัญของการเลือกตั้งสส.ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นวันรับสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จนกระทั่งถึงวันเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

ที่สำคัญยังได้เตรียมรายการพิเศษ อีเวนต์พิเศษ และเตรียมพบกับคนพิเศษในอีกหนึ่งบทบาทใหม่ มานำเสนอ คอนเทนต์ดี ๆ เติมเต็มสีสันการเมืองให้สมบูรณ์ในทุก ๆ มิติ ให้สมกับเป็นวาระคนไทยอย่างแท้จริง พลาดไม่ได้เลยนะครับ กับ แคมเปญ เลือกตั้ง 66 #วาระคนไทย”

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และเกาะติดทุกความเคลื่อนไหว เลือกตั้ง 66 #วาระคนไทย ได้ที่ www.ch7.com/election2566 และช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, IG, Twitter,TikTok  Ch7HD และ Ch7HD News หรือ Youtube:Ch7HD