“แบไต๋7HD” ปรับใหม่!! แซ่บขึ้น...ฮาขึ้น...เข้าใจง่าย...ดึงคนดังร่วมจอยปัญหาไอที

แบไต๋7HD” เพิ่มช่วง แบไต๋ IQ ดึงคนดัง ร่วมพูดคุยปัญหาด้านไอที พร้อมปรับรูปแบบใหม่ให้แซ่บขึ้น เข้าถึงผู้ชมมากขึ้น ไม่ตกยุค

หลังจาก ช่อง 7HD และ บมจ.เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ เปิดกว้างโลกดิจิทัลเอาใจสาวกไอที กับรายการ “แบไต๋ 7HD ไอทีและยานยนต์” ที่ดึงเจ้าพ่อไอทีอย่าง “หนุ่ย-พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์” ร่วมด้วย “ฟิล์ม-กรรญกฤต” “ภูมิ-เกียรติภูมิ” และ “เบนซ์-ชนกนันท์” ผลัดเปลี่ยนกันมาทำหน้าที่พิธีกร ช่วยคอยอัปเดตเรื่องราวต่าง ๆ ไปพร้อมกัน ล่าสุดได้เพิ่มช่วงพิเศษใน “แบไต๋ IQ” โดยทางรายการได้เชิญนักแสดงและคนดัง มาร่วมตอบคำถามเกี่ยวกับเทคโนโลยี ได้ทั้งความรู้และความบันเทิง พร้อมอัปเดตนวัตกรรมใหม่ๆ ให้คุณผู้ชมไม่ตกยุค ส่วนความพิเศษจะเป็นอย่างไร “ฟิล์ม-กรรญกฤต” รับอาสามาเล่าสู่กันฟัง 

แนะนำเลยครับ สำหรับใครที่ชื่นชอบข่าวสารในแวดวงไอที อยากอัปเดตนวัตกรรมใหม่ๆ ต้องไม่พลาด รายการ แบไต๋ 7HD ที่คอยอัปเดตข่าวสารในแวดวงไอที และยานยนต์ใหม่ๆ มาฝากแฟนๆ สม่ำเสมอล่าสุดกับช่วงใหม่ แบไต๋ไอคิว ที่ได้เชิญศิลปินคนดังมาร่วมตอบคำถาม ทั้งสนุก ทั้งฮา แถมได้ความรู้ ให้คุณผู้ชมนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้ ล่าสุดได้เชิญ “แก้ม-ญาณิศา ธีราธร” นางเอกคนเก่ง น้องมีดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 2 จากรั้วจุฬาฯ คนนี้บอกเลยความรู้เรื่องเทคโนโลยีแน่นไม่มีตกเทรนด์ อีกคนคือ “ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช” รายนี้ไม่ต้องพูดถึง ฟีฟ่าเป็นคนทันสมัย คอยอัปเดตเรื่องไอทีล้ำๆ มีอุปกรณ์และสิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆมาบอกเล่าเพื่อนๆนักแสดงอยู่ตลอดซึ่งทั้งคู่ต้องมาตอบคำถามของพี่หนุ่ย-พงศ์สุขเกี่ยวกับ “อินสตาแกรม” เรียกว่าสนุกมากๆขิงกันสุดฤทธิ์ ฮามากนี่คือตัวอย่างเล็กๆน้อยๆ ของช่วงใหม่แบไต๋ IQ ที่ผมหยิบมาเล่าให้ฟัง ส่วนแขกท่านอื่นมีใครมาร่วมสนุกกับเราอีกนั้นต้องติดตาม ท้ายนี้ผมและพิธีกรคนอื่นๆอย่าง ภูมิ และ เบนซ์  ฝากขอกำลังใจให้พวกเราด้วย เราตั้งใจกันมากจริงๆ ยังมีพี่หนุ่ย-พงศ์สุข กูรูด้านไอที คอยเป็นแม่ทัพหลักช่วยคัดสรรข่าวสารดีๆ มาฝากแฟนๆ อยู่เสมอ รับรองว่าคุณจะได้อะไรมากกว่าความบันเทิงแน่นอนครับ ห้ามพลาด รายการ แบไต๋ 7HD ไอทีและยานยนต์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 12.20-12.40 น. ทางช่อง 7HD ครับ


6308408ae4bad2.02839214.jpg

6308408b15d7a0.60410478.jpg

6308408b47ed24.36122543.jpg