“เจ้าพายุ” รีรันปังเวอร์ ฟาดเรตติ้งเปิดตัว 4.6 “บิ๊กเอ็ม” แก้มปริ แฟนชมความสนุกอีกครั้ง

ปังไม่ไหวจ้า สำหรับละคร “เจ้าพายุ” ทางช่อง 7HD ที่กลับมารีรันสร้างความสุขอีกครั้ง ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะแค่เปิดตัวตอนแรก ก็ฟาดเรตติ้งวิ่งไปถึง 4.6 (ข้อมูลวันที่ 6 สิงหาคม 2565) ทำเอาพระเอกหนุ่ม บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว

โดย บิ๊กเอ็ม เปิดใจว่า “ตัวผมเองก็ตื่นเต้นครับ ที่ละครเจ้าพายุ กลับมารีรันอีกครั้ง เพราะว่าละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องที่ 2 ของผมที่เล่นคู่กับ ฮาน่า ตอนนั้นจำได้ว่าพอถ่ายเรื่อง ข้ามากับพระ เสร็จก็มาต่อกันที่เรื่องนี้เลย  สำหรับการกลับมาออกอากาศอีกครั้งวันแรกที่กลับมาออกอากาศผมเองก็เปิดดูเหมือนกัน เปิดทีวีดูพร้อมกับดูไลฟ์สดไปด้วยเลย เพราะอยากรู้ฟีดแบ็กและอยากเห็นคอมเมนต์จากแฟน ๆ ว่าเวลาเขากลับมาดูละครรีรันจะออกมาแบบไหน ซึ่งคนก็ดูเยอะมากครับ คอมเมนต์ก็ออกมาดีมาก ชื่นชมครับ แฟน ๆ บอกว่าละครสนุก บางคนก็ยังไม่เคยดูมาก่อน ก็เหมือนเขาได้มาดูละครใหม่ ละครเรื่องนี้เรื่องราวจะพลิกไปพลิกมา อยากจะบอกว่าไม่แปลกใจเลยที่เรตติ้งของละคร ทั้งครั้งแรกที่ออกอากาศ และการกลับมาครั้งนี้ทำเรตติ้งได้ดีมาก ๆ เพราะละครสนุก ซึ่งเจ้าพายุเป็นละครที่ทุกคนเคยประทับใจ เป็นละครแอ็กชั่นในเมืองที่จัดเต็มทั้งกระสุน ระเบิด ฉากเลิฟซีนก็สวยงาม ฉากดราม่าก็สุดยอด อยากชวนทุกคนกลับมาติดตามกันอีกครั้งนะครับ

ส่วนผลงานอีกเรื่องตอนนี้ของผมก็มีละครเรื่อง หมอลำซัมเมอร์ ซึ่งเหลือแค่ 2 ตอนสุดท้ายแล้วนะครับ ผมอยากชวนให้ทุกคนมาลุ้นกันไปจนถึงตอนจบ เพราะยังมีปมที่ค้างอยู่ อย่างตัวละครของพี่พล (พูลภัทร  อัตถปัญญาพล) ก็ยังต้องรอชมกันครับว่าบทสรุปจะลงเอยแบบไหน รวมถึงเรื่องความรักของ สัตยา กับ แอนนี่ (สกาย มาเรีย) ด้วย เพราะคู่อื่น ๆ เขาก็เข้าใจกันแล้วแต่คู่ของเรายังไม่เข้าใจกันเลย ต้องมาติดตามครับว่าสุดท้ายจะลงเอยด้วยดีและฟินแค่ไหน


ติดตามชมละคร “เจ้าพายุ” รีรัน ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น.  และติดตามชมละคร “หมอลำซัมเมอร์” 2 ตอนสุดท้ายได้ในวันพุธที่ 10 และวันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


62f0d0e86b7660.50468848.jpg

62f0d0e8ed7038.72462229.JPG

62f0d0e92e7917.34523747.JPG