เตรียมทวงคืนรอยยิ้มที่ใครหลายคนถามหากับผลงานหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง ทวงคืน

View icon 2.3K
วันที่ 15 ก.ค. 2565
แชร์

ทวงคืน ผลงานความสยองครั้งใหม่ที่เราจะได้เห็น แดน - วรเวช ดานุวงศ์ นักร้องชื่อดังผันตัวมาเป็นผู้กำกับของหนังเรื่องนี้ ที่มีแฟนสาวอย่าง แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ร่วมแสดงเป็นตัวนำของเรื่องในตัวอย่างฉบับเต็ม

ส่วนเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นเราจะได้เห็น คู่รักยูทูปเบอร์ "ดิน" (วรเวช ดานุวงศ์) และ "พลอย" (อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) เมื่อพวกเขาต้องแกล้งทำเป็นว่ายังรักกันดี? เพื่อสร้างคอนเทนต์ชิ้นสุดท้ายให้กับบริษัทผู้ผลิตแหวนเพชรรายใหญ่ก่อนที่จะตัดสินใจเลิกราอย่างเป็นทางการ งานนี้ทั้งคู่จึงยอมกัดฟันแสดงรักปลอมๆ ทวงคืนเรตติ้ง จนกระทั่งได้จับพลัดจับผลูมาเจอกับ "บริบูรณ์" (กวี ตันจรารักษ์) ไลฟ์โค้ชชื่อดังที่ใช้ลูกน้อยมาเป็นเครื่องมือหากิน และตั้งใจจะหนีการโดนทวงคืนสิทธิ์เลี้ยงดูจากภรรยา พวกเขาทั้ง 3 จึงไม่มีทางเลือกนอกจะต้องร่วมหัวจมท้ายและใช้ประโยชน์ของกันและกันมาทำให้ภารกิจกู้ชื่อเสียงครั้งนี้สำเร็จลุล่วง

ขณะที่รถกำลังขับออกนอกเส้นทาง ทันใดนั้น "ลุงพล" (สมชาย เข็มกลัด) ชายลึกลับที่แสนน่ากลัวก็โผล่พรวดออกมาจากความมืด เป็นผลทำให้รถประสบอุบัติเหตุจนไปต่อไม่ได้ ลุงพลจึงขออาสาที่จะพาทั้ง 3 มุ่งหน้าไปค้างคืนยังบ้านร้างเก่าแก่กลางทุ่งข้าวโพดอันห่างไกลผู้คน ในระหว่างที่พวกเขาเริ่มสำรวจตัวบ้าน ความคิดที่จะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาศก็จางหายไป เมื่อได้เผชิญหน้ากับ "ขุนอำมหิตตราชัย" (เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) ผีท่านขุนจอมโหด รวมถึงผู้อาศัยในบ้านหลังนั้นทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ซึ่งในตอนแรกพวกเขาคิดว่าเรื่องผีหลอกที่บ้านหลังนี้ล้วนเกิดจากความฟุ้งซ่าน แต่เมื่อได้พบกับการหลอกหลอนอย่างไม่หยุดหย่อนและได้รู้ว่าทุกคนมีส่วนเกี่ยวข้องกับผีท่านขุนจากอดีตชาติที่ใช้เวลากว่าร้อยปีรอคอยที่จะทวงคืน "บางสิ่ง" จากพวกเขา!

นี่คือจุดเริ่มต้นของ 1 ค่ำคืนสยองที่จะทวงคืนทุกชีวิต เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา? ทำไมต้องโดนทวงคืน? ร่วมติดตามการทวงล่าความจริงสุดระห่ำ พร้อมความฮาระดับกรามค้างไปจนนาทีสุดท้าย "ทวงคืน"

ส่วนนักแสกงของหนังเรื่องนี้นั้นประกอบด้วย แดน - วรเวช ดานุวงศ์, แพทตี้-อังศุมาลิน,กวี ตันจรารักษ์,เต๋า-สมชาย เข็มกลัด และ เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ที่กำกับโดย แดน - วรเวช ดานุวงศ์

ทวงคืน วันนี้ในโรงภาพยนตร์
62d14e311795e2.77675426.jpg