“ข่าว 7HD” เผยโฉม “เอส กันตพงศ์” พลิกบทบาทใหม่ วิเคราะห์เข้ม คุยสด ลุยศึกสองสนามเลือกตั้งในรายการ "22 พฤษภาชี้ชะตากรุงเทพฯ"

พระเอกหนุ่มมากความสามารถ “เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” พลิกบทบาทใหม่จัดเต็มร่วมทัพ ข่าว 7HD คุยวิเคราะห์เจาะลึกกันสด ๆ กับนักวิชาการ พิธีกร ผู้ประกาศข่าวชื่อดังในศึกเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและนายกเมืองพัทยา วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 ในรายการพิเศษ “22 พฤษภาชี้ชะตากรุงเทพฯ” ตั้งแต่เวลา 16.30 น.เป็นต้นไป ทางหน้าจอช่อง 7HD และ Facebook LIVE : Ch7HD News   

“เอส กันตพงศ์” พระเอกหนุ่มมาดเข้มมากความสามารถ เผย “ขอบคุณผู้ใหญ่ และ ทีมข่าว 7HD ที่เปิดโอกาสให้ผมได้สานฝันในบทบาทใหม่ เป็นวิทยากรพิเศษ ร่วมพูดคุย ร่วมทำงาน ให้ข้อมูล วิเคราะห์แบบเข้มข้น ผ่านรายการข่าว หลังจากที่ได้รับโจทย์ใหญ่นี้มา ผมก็รีบไปเตรียมข้อมูลทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อมาร่วมงานกับคนข่าวมืออาชีพที่จะมาย่อยข้อมูล วิเคราะห์ เจาะลึกศึกเลือกตั้งใหญ่ที่กลับมาอีกครั้งในรอบ 9 ปี ให้ผู้ชมได้รับรู้และเข้าใจได้แบบรอบด้าน และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้ท่านผู้ชมก่อนวันเลือกตั้ง 22 พฤษภาคม 2565 ผมจะประเดิมร่วมรายการ “เจาะประเด็นข่าว 7HD” ในวันอังคารที่ 17 พฤษภาคมนี้เป็นวันแรก ซึ่งค่อนข้างตื่นเต้นและกดดันมากครับ เพราะเป็นวันที่มีการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครตัวเต็ง รวม 6 คน ดำเนินรายการโดย ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ-สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา ผู้ประกาศข่าวมืออาชีพ  ถามตอบกันในประเด็น “ปราบโกงกทม.-ผู้ว่าฯในอนาคตและอนาคตของผู้ว่าฯ” ตั้งแต่เวลา 15.45 น. รวมถึงร่วมรายการสดเพื่อให้ข้อมูลที่น่าสนใจอื่น ๆ ในวันที่  18 และ 20 พฤษภาคมอีกด้วย ส่วนวันที่ 19 พฤษภาคม ผมจะเป็นหนึ่งในผู้ตั้งคำถามให้ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครได้ตอบ เพื่อแสดงวิสัยทัศน์ในการแก้ปัญหาต่าง ๆ ในรายการ “22 พฤษภาชี้ชะตากรุงเทพฯ กับ ถกไม่เถียง” เวลา 16.15 น.และอย่าพลาด วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 พบกับผมในรายการพิเศษ "22 พฤษภาชี้ชะตากรุงเทพฯ” ตั้งแต่เวลา 16.30 น.เป็นต้นไป ขอชวนทุกคนมาร่วมให้กำลังใจผม และขอเชิญชวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกไปใช้สิทธิด้วยนะครับ” 

และพลาดไม่ได้ ! รายการพิเศษ “22พฤษภาชี้ชะตากรุงเทพฯ กับ ถกไม่เถียง” จากการร่วมผลิตของ “ข่าว 7HD” และ “เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)” ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 16.15 น. เป็นต้นไป ทางหน้าจอช่อง 7HD และ Facebook LIVE: Ch7HD News สามารถเกาะติดความเคลื่อนไหวทั้งสนามเลือกตั้งกรุงเทพมหานครและเมืองพัทยาได้ ในรายการพิเศษ "22 พฤษภาชี้ชะตากรุงเทพฯ" ได้ทั้งทางหน้าจอทีวีและแพลตฟอร์มออนไลน์ให้แฟนข่าว 7HD ติดตามได้ตลอดทั้งวัน จนกว่าจะทราบผลผู้ชนะในศึกเลือกตั้งครั้งนี้อย่างไม่เป็นทางการ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียลมีเดีย Facebook, IG, Twitter Ch7HD และ Ch7HD News หรือทางเว็บไซต์ www.ch7.com


627cf2ba726fe3.30252057.jpg