สุริยะ เยี่ยมชมการซ้อมและให้กำลังใจนักตบสาวไทย ลุยศึกใหญ่ในปีนี้

View icon 157
วันที่ 12 มิ.ย. 2568
สนามข่าวกีฬา
แชร์
สนามข่าวกีฬา - เมื่อวานนี้ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองนายกรัฐมนตรี เข้าเยี่ยมชมการฝึกซ้อมของนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ก่อนทำศึกใหญ่ในปีนี้

นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองนายกรัฐมนตรี ประธานกรรมการบริหารกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ เข้าเยี่ยมชมและติดตามการฝึกซ้อมของนักกีฬาวอลเลย์หญิงทีมชาติไทย ก่อนลุยศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2025 สนาม 2 รวมถึงวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2025 และกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ

โดย นายสุริยะ เชื่อมั่นว่า จากการฝึกซ้อมที่ดี จะทำให้นักตบไทยทำผลงานได้ดีแน่นอน พร้อมย้ำว่าการที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก จะเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของไทยได้เป็นอย่างดี

ส่วนการเตรียมทีมสำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก ในสัปดาห์ที่ 2 โคชอ๊อต เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร เผยว่า ตอนนี้ทุกคนพยายามฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดที่ผ่านมา

ติดตามให้กำลังใจเชียร์พวกเธอกันต่อไป ในการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก สัปดาห์หน้า