โคชอ๊อต มั่นใจทีมนักตบสาวไทยพร้อมดวล โปแลนด์ ศึก VNL 2025

View icon 910
วันที่ 4 มิ.ย. 2568
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าวกีฬา - วันนี้สาว ๆ ทีมนักตบลูกยางสาวไทยจะลงเล่น เนชันส์ ลีก สนามแรก ที่จีน พบกับ โปแลนด์ ไปชมความพร้อมของพวกเธอกัน

เมื่อวานนี้ (3 มิ.ย.) ตัวแทนนักกีฬาจากทั้ง 6 ทีม ร่วมแถลงข่าวก่อนแข่งขันนัดแรก ทีมสาวไทย ส่ง ชมพู่ พรพรรณ เกิดปราชญ์ ร่วมแถลงข่าว

พรพรรณ ได้กล่าวถึง โปแลนด์ ที่จะเจอกันในนัดแรกว่า "ไทยเจอโปแลนด์บ่อยมากในแต่ละปี และเราพยายามเต็มที่ในทุกครั้ง เราได้เรียนรู้ทั้งเรื่องเทคนิคและจิตใจจากพวกเขาเสมอ แม้บางครั้งเราทำได้ดี บางครั้งก็ยังผิดพลาด แต่ทุกครั้งคือบทเรียนที่สำคัญ"

หลังแถลงข่าวก็เป็นการฝึกซ้อมที่สนามแข่งขัน สนามกีฬาแห่งชาติ กรุงปักกิ่ง เพื่อปรับสายตาและสร้างความคุ้นเคย รวมถึงได้ทบทวนระบบการเล่น ซึ่ง โคชอ๊อต เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร ก็พอใจกับการฝึกซ้อมของลูกทีมเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้เรายังมีกำลังใจสุดพิเศษของ น้องสอง วิภาวี ศรีทอง ที่แม้จะบาดเจ็บไม่ได้ไปร่วมทีม แต่ยังส่งกำลังใจให้เพื่อน ๆ ทุกคน

อย่าลืม วันนี้ 14.00 น. ร่วมเชียร์สาวไทยไปด้วยกัน