ดูคลิป ONE Fight Night 20 วันที่ 9 มีนาคม 2567 คู่ เจเน็ต ท็อดด์ vs เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม


“หนูซ้อมทำร่างกายมาตลอด ก่อนที่ช่วงหลังจะเร่งขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง รวมแล้วประมาณ 2 เดือน ตอนนี้สภาพร่างกายประมาณ 70-80 เปอร์เซ็นต์ เมื่อถึงวันชกพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์แน่นอน หนูรู้สึกดีใจที่ได้โอกาสกลับมาชกอีกครั้งและยังเป็นการป้องกันแชมป์ครั้งแรกของตัวเองด้วย”

“จุดเด่นที่สุดของ คานะ คืออาวุธหมัดและความเร็ว ส่วนจุดอ่อนของเขาคือมีอาการแผ่วปลายให้เห็น ช่วงต้นยกอาจจะยังแรงดีอยู่ แต่เข้าสู่ช่วงปลายๆ แรงก็เริ่มหมดเหมือนกันค่ะ”

“ครั้งนี้หนูต้องออกไปชกที่ญี่ปุ่นบ้านของเขาด้วย มีความกดดันเรื่องเสียงเชียร์เจ้าถิ่นอยู่บ้าง แต่จะควบคุมสติไม่ให้ตื่นเต้น รวบรวมสมาธิให้ดี โฟกัสแค่การชกตรงหน้าอย่างเดียวค่ะ”
“หนูมองว่าไฟต์นี้น่าจะสู้กันสนุก ไม่ได้มองว่าจะมีนับมีน็อกหรือเปล่า ต้องดูจังหวะของเกมด้วย เพราะเราต่างก็เป็นมวยหมัดเหมือนกัน ถ้าหนูโดนก่อนก็มีโอกาสร่วงได้ แต่หนูก็เสริมเรื่องเวตไป มั่นใจว่าอาวุธหนูก็หนักเหมือนกันค่ะ”

“ถ้าป้องกันเข็มขัดคิกบ็อกซิ่งได้ หนูอยากกลับไปชกมวยไทยอีกครั้ง เพราะว่าน่าจะสู้ได้สนุกดุเดือดมากกว่า มีทั้งศอกและเข่า ซึ่งเป็นอาวุธที่หนูถนัดหมดเลย ส่วนตัวหนูอยากได้เข็มขัดมวยไทยมานานแล้ว ถ้ามีโอกาสก็อยากเจอกับ อัลลิเซีย (เฮลเลน รอดริเกส) เจ้าของแชมป์เหมือนกันค่ะ”
ศึก ONE 172 วันอาทิตย์ที่ 23 มี.ค.68 เริ่มเวลา 14.00 น. รับชมสดในรูปแบบ เพย์-เพอร์-วิว (PPV) เท่านั้น กดซื้อที่ลิงก์ visit.onefc.com/ONE172PPVTH พร้อมติดตามข่าวสารของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com อินสตาแกรม ONEChampTh และ TikTok ONEChampTH
ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship
ช่องทางถ่ายทอดสด
- FACEBOOK : https://www.facebook.com/Ch7HD
- YOUTUBE : https://www.youtube.com/ch7hd
- ช่อง 7HD กด 35
- เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV