ก่อนการชกครั้งนี้ “คมเพชร” เพิ่งได้รับข่าวดีเมื่อช่วงกลางเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา เมื่อลูกชายหัวแก้วหัวแหวนได้ลืมตาออกมาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเขาตัดสินใจตั้งชื่อลูกชายคนแรกว่า “น้องสิงห์ ราชสีห์”
ดูคลิป ONE ลุมพินี วันที่ 8 พฤศจิกายน 2567 คู่ คมเพชร แฟร์เท็กซ์ vs ชาติพยัคฆ์ ศักดิ์สตูล

“ผมกับแฟน อยากมีลูกมานานแล้ว ตั้งแต่เมื่อช่วงโควิด-19 คลั่งรักกันมายาวนานหลายปี แต่ทำไม่สำเร็จซะที จนกระทั่งมารู้ข่าวว่าแฟนตั้งท้องเมื่อช่วงปีที่แล้ว ผมดีใจมาก ๆ เพราะเป็นสิ่งที่ผมใฝ่ฝันมาตลอด”
“ตั้งแต่พาแฟนไปโรงพยาบาล ผมตื่นเต้นมาก ๆ วินาทีที่เห็นหน้าลูกครั้งแรก ผมร้องไห้น้ำตาไหลเลย เราไม่เคยเห็นเด็กคนนี้มาก่อน แต่ผมรักเขามาก ๆ ยิ่งกว่าสิ่งใดในโลกนี้ จริงอย่างคำเขาว่า เราไม่มีวันรู้ว่าพ่อแม่รักเราแค่ไหน จนกว่าเราจะมีลูก ผมยอมทำทุกอย่าง เสียสละทุกอย่างเพื่อให้ลูกผมสบายที่สุดครับ”

ปัจจุบัน “คมเพชร” คว้าชัยชนะ 5 จาก 7 ไฟต์บนสังเวียน ONE ลุมพินี โดยศึกครั้งนี้ “คมเพชร” จะประเดิมไฟต์แรกของศักราชใหม่ด้วยการเจอกับ “เทพทักษิณ” ซึ่งเจ้าตัวยืนยันจะขอสู้เต็มที่เพื่อนำชัยชนะกลับไปฝากลูกชายหัวแก้วหัวแหวนให้ได้
“ไฟต์นี้ผมเจอกับ เทพทักษิณ ผมมีเป้าหมายเดียวคือต้องเอาชนะให้ได้ ยิ่งตอนนี้ผมเป็นพ่อคนแล้วยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้ผมมากกว่าเดิม ถ้าได้โบนัสครั้งนี้ยิ่งจะเป็นเรื่องดีมาก ๆ เพราะเงินก้อนนี้จะเป็นของขวัญให้กับลูกผมด้วยครับ ฝากเป็นกำลังใจให้ผมด้วยครับ”
แฟนกีฬาชาวไทยสามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ), Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) เริ่มคู่แรกเวลา 19.30 น. ส่วนทางช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น. และสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR
ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship
ช่องทางถ่ายทอดสด ONE ลุมพินี
- FACEBOOK : https://www.facebook.com/Ch7HD [เริ่มเวลา 19.30 น.]
- YOUTUBE : https://www.youtube.com/ch7hd [เริ่มเวลา 19.30 น.]
- ช่อง 7HD กด 35 / เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV [เริ่มเวลา 20.30 น.]