ไทยเตรียมเป็นเจ้าภาพ ศึกวอลเลย์บอลหญิง ซี วี ลีก 2024

View icon 339
วันที่ 11 ก.ค. 2567
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
นายก ส.วอลเลย์บอลไทย แถลง ไทย เตรียมเป็นเจ้าภาพศึกวอลเลย์บอลหญิง SEA V League 2024 ที่ จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 9 -11 สิงหาคม 2567

วันนี้ (11 ก.ค. 67) นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวเปิดการแถลงข่าวการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง EURO CAKE 4th SEA V League 2024 โดยมี เรืออากาศโทชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ รองประธานกิตติมศักดิ์ตลอดชีพ สหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย, นายสมเกียรติ วิริยะกุลนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และคุณกรอบแก้ว ปันขารชุน ประธานเจ้าหน้าที่กลยุทธ์ภาพลักษณ์และการสื่อสารองค์กร ร่วมแถลงข่าว                                                                           

ทาง นายสมพร กล่าวว่า ปีนี้การจัดการแข่งขัน ยูโร่ เค้ก ซี วี ลีก 2024 ครั้งที่ 4 ทาง จังหวัดนครราชสีมา จะรับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันด้วยประสบการณ์ที่เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลมาหลายรายการ และในครั้งนี้ใช้ชาติชาย ฮอลล์ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เป็นสนามแข่งขัน

ขณะที่ นายสมเกียรติ วิริยะกุลนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า จ.นครราชสีมา มีความพร้อมที่จะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพทางด้านการจัดการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติ ด้วยประสบการณ์ที่เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลมาหลายรายการ บุคลากรที่มีคุณภาพ สถานที่จัดการแข่งขันที่ได้มาตรฐาน การเตรียมเจ้าหน้าที่สนาม และเจ้าหน้าที่จัดการแข่งขันที่มีประสบการณ์อีกกว่า 200 ชีวิต เพื่อให้นักกีฬาจากทุกประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันมีความประทับใจในการมาร่วมการแข่งขัน

ส่วน คุณกรอบแก้ว ปันยารชุน ประธานเจ้าหน้าที่กลยุทธ์ภาพลักษณ์และการสื่อสารองค์กร กล่าวว่า ทางสถานีได้เตรียมให้ผู้ชมคนไทยได้ติดตามการแข่งขันครบทุกแมตซ์ โดยถ่ายทอดสดทุกวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 2- 25 สิงหาคม 2567 สนามแข่งขันเริ่มที่ประเทศเวียดนาม ไทย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย ตามลำดับ กำหนดการแข่งขันวอลเลย์บอล SEA V League 2024 ที่จะจัดขึ้นสนามประเทศไทย คือ ระหว่างวันที่ 9 -11 สิงหาคม 2567 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จังหวัดนครราชสีมา