พร้อมอัดฉีดแข้งช้างศึกแต้มละ 1 ล้านบาท ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก

View icon 1
วันที่ 16 พ.ย. 2566
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
มาดามแป้ง พร้อมอัดฉีดนักฟุตบอลทีมชาติไทยแต้มละ 1 ล้านบาท ในนัดพบกับจีนและสิงคโปร์ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 และจะอัดฉีดเพิ่มอีก 10 ล้านบาท หากผ่านเข้าสู่รอบ 3

วันนี้ (16 พ.ย. 66) ทีมชาติไทยชุดใหญ่ แถลงข่าวความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก รอบ 2 เมื่อวานนี้ โดยทีมชาติไทยจะพบกับทีมชาติจีน โดยทาง “ธีราทร บุญมาทัน” กัปตันทีมฟุตบอลทีมชาติไทย กล่าวว่า “พวกเราเตรียมทีมได้ดี ผู้เล่นของเราเป็นชุดที่ดีที่สุดในตอนนี้ พวกเราต้องมองไปทีละเกม ซึ่งทีมชาติจีนถือเป็นทีมที่มีคุณภาพ และพวกเราจะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เพื่อเก็บชัยชนะในนัดนี้”

โดยนัดนี้ทีมชาติไทยขาดเพียง “นิโคลัส มิเคลสัน” แบ็กขวาที่มีอาการบาดเจ็บจนต้องถอนตัว และอาจจะต้องลุ้นเช็กความฟิตของ “ธีรศิลป์ แดงดา” ว่า เต็มร้อยหรือไม่ ส่วนที่เหลือ อาทิ สารัช อยู่เย็น, ธีราทร บุญมาทัน, ชนาธิป สงกระสินธ์ รวมถึง 3 แข้งจากนอกลีกอย่าง เอกนิษฐ์ ปัญญา, ศุภณัฎฐ์ เหมือนตา และเอเลียส ดอเลาะ จะพร้อมลงสนาม 100 เปอร์เซ็นต์

ทาง “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ได้ปลุกขวัญกำลังใจแข้งช้างศึก ประกาศอัดฉีดแต้มละ 1,000,000 บาท ในเกมที่จะเปิดบ้านพบกับจีน และบุกเยือนสิงคโปร์ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 และจะอัดฉีดเพิ่มอีก 10,000,000 บาท หากผ่านเข้าสู่รอบ 3 ได้สำเร็จ

นอกจากนี้ ทาง “มาดามแป้ง” กล่าวว่า พวกเราต้องการจะเก็บ 6 แต้มเต็มจากการพบจีนและสิงคโปร์ ซึ่งเป็นงานที่ยาก และอยากจะเรียกศรัทธาจากแฟนบอลกลับมา มันเป็นเรื่องที่ยากแต่ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้

ทั้งนี้ ทีมชาติไทยจะประเดิมเปิดบ้านพบกับทีมชาติจีน ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 วันนี้้ เวลา 19.30 น. ที่สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน