ONE Championship : แอนนา ซุปเปอร์เกิร์ล เปรยอยากวัดฝีมือ เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม สักครั้งในชีวิต

View icon 281
วันที่ 11 ส.ค. 2566
ONE Championship
แชร์
ซุปเปอร์เกิร์ล - เพชรจีจ้า

"แอนนา ซุปเปอร์เกิร์ล" ยก "เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม“ เป็นไอดอลในวงการมวย เผยอยากลองวัดฝีมือดูสักครั้ง โดยไม่เกี่ยงกติกา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวไทยที่ฝีมือน่าจับตามองในขณะนี้ สำหรับ "แอนนา ซุปเปอร์เกิร์ล" นักสู้สาววัย 19 ปี ที่กำลังอยู่ในช่วงพิสูจน์ฝีมือของตัวเองให้แฟนมวยทั่วโลกได้จดจำชื่อของเธอในฐานะนักชกแถวหน้า

ดูคลิป ONE Fight Night 13 วันที่ 5 สิงหาคม 2566 คู่ แอนนา ซุปเปอร์เกิร์ล จรูญศักดิ์ vs ลารา เฟอร์นานเดซ

64d5d66bacd0b8.26418215.jpg
ซุปเปอร์เกิร์ล vs แสตมป์

โดยผลงานที่ผ่านมา "แอนนา ซุปเปอร์เกิร์ล" ก็โชว์ฟอร์มแรงไม่มีตก เก็บสถิติชนะ 3 แพ้ 1 นับตั้งแต่เปิดตัวกับ ONE ซึ่งการแพ้ครั้งนั้น เป็นการถูกจับสลับคู่กะทันหัน และเบียดพ่ายคะแนนให้กับ "แสตมป์ แฟร์เท็กซ์" ไปอย่างสุดมัน จนบิ๊กบอส “ชาตรี ศิษย์ยอดธง" สั่งจ่ายโบนัสให้ทั้งคู่ 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ (กว่า 1.7 ล้านบาท)

ก่อนหน้านี้ "แอนนา ซุปเปอร์เกิร์ล" ชกกติกามวยไทยอยู่ในพิกัดสตรอว์เวต (115-125 ป.) และได้ตัดสินใจลดน้ำหนักลงมาสู้ในรุ่นอะตอมเวต (105-115 ป.) พร้อมกับผันตัวมาชกกติกาคิกบ็อกซิ่งอย่างเป็นทางการ

64d5d66c1733c2.03339964.jpg
ซุปเปอร์เกิร์ล vs ลารา

ในไฟต์ล่าสุดเจ้าตัวก็เก็บชัยแรกในกติกาคิกบ็อกซิ่งจาก “ลารา เฟอร์นานเดซ" ด้วยคะแนนเอกฉันท์ เมื่อวันเสาร์ 5 ส.ค. ทำเอาแฟนๆ จับตามองว่าคู่แข่งรายต่อไปของเธอจะเป็นใคร โดยมีหลายฝ่ายมองว่าเธออาจได้โคจรมาเจอกับน้องใหม่อย่าง "เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม" หญิงแกร่งวัย 21 ปีที่เพิ่งเปิดตัวแรงใน ONE ด้วยการปิดเกม “ลารา" คู่แข่งคนเดียวกัน ภายใน 26 วินาที  เมื่อเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา

เมื่อได้ทราบถึงกระแสดังกล่าว "ซุปเปอร์เกิร์ล" ออกมาเผยว่าได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของ "เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม" มาตั้งแต่สมัยชกเวทีภูธรในประเทศไทย และยกให้เป็นมวยหญิงต้นแบบที่อยากเดินตามรอย นอกจากนี้ เธอยังหวังที่จะลองวัดฝีมือกับ "เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม" สักครั้งไม่ว่าจะเป็นกติกามวยไทยหรือคิกบ็อกซิ่งก็ตาม

64d5d66bd5d146.91287016.jpg
เพชรจีจ้า vs ลารา

“ตั้งแต่สมัยซ้อมมวยใหม่ๆ เพชรจีจ้า คือคนที่หนูชอบมากจนเป็นยกให้ไอดอลเลย หนูเคยไปดูเขาต่อย ตอนต่อยเสร็จ 5 ยก เขาดูไม่เหนื่อยหอบอะไรเลย ดูแข็งแกร่งมาก และนี่ก็เป็นอีกจุดหมายหนึ่งที่หนูฝันมาตั้งแต่เด็กแล้วว่าอยากจะต่อยด้วย”

“ไม่รู้ว่าสุดท้ายจะแพ้หรือชนะ แต่สักครั้งหนึ่งในชีวิต แต่ถ้าหากได้มีโอกาสต่อยกับ เพชรจีจ้า ด้วยก็คงดี ไม่ว่าจะในกติกามวยไทยหรือคิกบ็อกซิ่งก็ได้ค่ะ”

แฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship

ช่องทางถ่ายทอดสด
- FACEBOOK : https://www.facebook.com/Ch7HD
- YOUTUBE : https://www.youtube.com/ch7hd
- ช่อง 7HD กด 35
- เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV