ข่าวเย็นประเด็นร้อน

บรรยากาศ ฟุตบอลทีมชาติไทย vs มาเลเซีย แข่งคืนนี้ 19.30 น.

ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ฟุตบอลอาเซี่ยน คัพ 2022 รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติ มาเลเซีย อีกประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ จะคิกออฟกันแล้ว บรรยากาศที่สนามธรรมศาสตร์ รังสิต เป็นอย่างไร คุณธีรัช โพธิ์พานิช รายงานให้ชม

บรรยากาศหน้าสนามธรรมศาสตาร์ รังสิต วันนี้ต้องบอกว่า คึกคักมาก แฟนบอลมาให้กำลังใจนักเตะไทย เต็มความจุของสนาม โดยตั๋วเข้าชมขายหมดไปแล้วตั้งแต่เมื่อวานนี้ เหลือเพียงตั๋วบางส่วนที่เป็นของทีมเยือน กองเชียร์มาเลเซียเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ส่วนความพร้อมของทีมชาติไทย วานนี้ มาโน่ โพลกิ้ง นำทีมฝึกซ้อมที่สนามธรรมศาสตร์ รังสิต แห่งนี้เป็นเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง เน้นในเรื่องระบบ และความเข้าใจทีมเวิร์ค รวมทั้งการจบสกอร์ที่เด็ดขาด สภาพทีมสมบูรณ์ดีไม่มีนักเตะบาดเจ็บรุนแรง

มาดู 11 ตัวจริงของไทย ที่สื่อมวลชนสายฟุตบอล คาดว่าจะลงสนาม มาในระบบ 4-4-2 ผู้รักษาประตู กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก แนวรับ ด้านซ้าย ศศลักษณ์ ไหประโคน คู่เซนเตอร์ กฤษดา กาแมน คู่กับ พรรษา เหมวิบูลย์ ส่วนด้ายขวาเป็น บุศนันท์ บุรีรัตน์ ตรงกลาง จะโยก ธีราทร บุญมาทัน ทำเกมคู่กับ สารัช อยู่เย็น แนวรุกด้านซ้าย บดินทร์ ผาลา ด้านขวา เอกณิฐษ์ ปัญญา คู่หน้า เป็น อดิศักดิ์ ไกรสร กับ ธีรศิลป์ แดงดา

ส่วนเงือนไขการเข้ารอบของไทยตามกฏเอเวย์โกล์ด คือ นัดนี้ ทีมไทย ต้องชนะอย่างน้อย 2-0 แต่ถ้าชนะ 1-0 จะทำให้ผลรวม 2 นัด ออกมาเสมอกัน 1-1 ต้องต่อเวลาพิเศษ และในช่วงต่อเวลาพิเศษ จะไม่นับรวมประตูที่เกิดขึ้นในเวลาปกติ