สนามข่าว 7 สี

กำลังใจของเมสซี่! เบื้องหลังภาพภรรยาและลูกๆ ตามเชียร์แชมป์โลก แบบติดขอบสนาม

สนามข่าว 7 สี - สีสันฟุตบอลโลกส่งท้าย เป็นเรื่องของ เมสซี ชายผู้ที่ประสบความสำเร็จบนเส้นทางลูกหนัง ชนิดที่ไม่มีอะไรต้องพิสูจน์ รวมถึงบทบาทสามีดีเด่น

ต่อให้คุณเป็นแชมป์โลกมาจากไหน แต่สุดท้ายไม่มีใครยิ่งใหญ่เกินกว่าภรรยา ว่ากันว่าความสำเร็จของผู้ชายทุกคนล้วนมีสุภาพสตรีอยู่เบื้องหลังเสมอ รวมถึง ลิโอเนล เมสซี ที่จะมี อันโตเนลลา ร็อกคุสโซ ภรรยาสุดที่รักตามมาเชียร์ และให้กำลังใจแบบติดขอบสนาม พร้อมลูก ๆ ทั้ง 3 คน ตั้งแต่แมตช์แรก จนคว้าแชมป์ และแน่นอน ภาพสำคัญ เธอจูบกับถ้วยแชมป์โลก คนถ่ายภาพเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เมสซี สามีสุดที่รัก ที่ต่างเป็นรักแรกของกันและกันมาตั้ง 9 ขวบ จากโมเมนต์ดังกล่าว ทำให้แฟนบอลในโลกโซเชียลต่างชื่นชม ลิโอเนล เมสซี ว่าสมบูรณ์แบบทั้งในสนามและนอกสนาม

พาคุณผู้ชมที่ร้านตัดผมท่านชาย ชื่อแอนทอน บาร์เบอร์ ช่างตัดผมเจ้าของร้านชื่อ อันโตนิโอ อาฮูมาด้า ได้ตัดผม หรือแกะลายผมเป็นหน้าเมสซี กันไปเลย งานละเอียดมาก ว่ากันว่านี่ไม่ใช่คลิปใหม่ แต่ถูกนำมาแชร์อีกครั้ง ฉลอง เมสซี พาอาร์เจนตินาคว้าแชมป์โลกได้อย่างพอดิบพอดี ใครสนใจลายผมเมสซี บินไปด่วน ไม่ใกล้ แต่ไกลทีเดียว ที่โดมินิกัน

สีสันปิดท้าย พาไปดูการฉลองแชมป์ในห้องแต่งตัวนักเตะทีมชาติอาร์เจนตินา ร้องเพลงเต้นกันอย่างสนุก ส่วนสตาฟฟ์โคชทีมชาติอาร์เจนตินาคนนี้ ทุ่มสุดตัว กระโดดพุ่งหลาวเข้าถังขยะ ฉลองแชมป์โลกกันไปเลย เป็นคลิปที่ เซร์คิโอ อเกวโร โพสต์ในไอจี

ขอบคุณภาพจาก : Instagram antonelaroccuzzo, antonbarber01, kunagero