ข่าวออนไลน์7HD

โช คยูซองนักเตะเกาหลีใต้ ปิดมือถือหนีเพราะข้อความเด้งรัวจนไม่ได้นอน

โช คยูซอง นักเตะเกาหลีใต้เบอร์ 9 ต้องปิดโทรศัพท์ เหตุเพราะตอนนี้ดังสุด ๆ จนสาว ๆ ทักข้อความอินสตราแกรมมาขอแต่งงาน บวกแฟนบอลที่ชื่นชอบทักหา จนโทรศัพท์ดังทั้งวัน

ฮอตเกินต้าน ดังแบบฉุดไม่อยู่ สำหรับนักฟุตบอลเบอร์ 9 ของเกาหลีใต้ โช คยูซอง ที่หลังจากปรากฎตัวใน 20 นาทีสุดท้ายของเกมที่พบกับ อุรุกวัย เขากลายเป็นขวัญใจแฟนบอล ด้วยหน้าตา รูปร่าง ที่สามารเป็นไอดอลได้  ทำให้เขาได้รับความสนใจ จนมีคนติดตามอินสตาแกรม เพิ่มขึ้นอย่างมากในเวลาอันสั้น
นอกจากนี้ โช คยูซอง ยิ่งสร้างความประทับใจความชื่นชอบเพิ่มขึ้นอีก เรียกว่าดังพลุแตก เมื่อเขาสามารถทำประตูให้กับเกาหลีใต้ได้ถึง 2 ประตู ในนัดที่เจอกับ กาน่า

ยอดติดตามอินสตาแกรมของ โช คยูซอง พุ่งพรวด จากเดิมมีผู้ติดตามเพียง 20,000 คน แต่วันนี้ (4 ธ.ค.65) ยอดติดตามมากถึง 2.1 ล้าน แต่ความดังนี้สร้างความลำบากให้กับ โช คยูซอง โดยสำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า  โช คยูซองต้องปิดโทรศัพท์ เนื่องจาก มีข้อความส่งมาขอแต่งงานจำนวนมาก 

เขาต้องการพักผ่อนบ้าง แต่โทรศัพท์ของเขาดังทั้งคืนทำให้ไม่ได้นอน เขาต้องพยายามจดจ่อมีสมาธิกับฟุตบอล แต่ข้อความก็เข้ามาตลอดเวลา

ขณะที่ โช คยูซอง บอกว่า เขาไม่ต้องการมีชื่อเสียง เพราะ เขาเป็นแค่มนุษย์คนหนึ่งและไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไร

638c31372d1c09.11469087.jpg

สำหรับ โช คยูซอง ปัจจุบันอายุ 24 ปี เล่นฟุตบอลอาชีพอยู่กับสโมสร ชอนบุค มอเตอร์ส ในเกาหลีใต้  และเพิ่งได้รางวัลดาวซัลโว ศึกเคลีก ฤดูกาลล่าสุด ก่อนจะถูกเปาโล เบนโต เรียกตัวมาติดทีมชาติในชุดฟุตบอลโลกที่กาตาร์

638c31374a00a9.10013599.jpg

ข่าวที่เกี่ยวข้อง