สีสันกองเชียร์ข้างสนาม ศึกแชมป์กีฬา 7HD แชมเปียนคัพ 2022

View icon 151
วันที่ 26 ต.ค. 2565
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ฟุตบอลนักเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียนคัพ 2022 วันนี้จะแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศ เราจะพาไปชมบรรยากาศกองเชียร์ข้างสนามกันบ้าง ไปติดตามจากรายงาน

หลังจากฟาดแข้งกันมา 9 วัน ฟุตบอลนักเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียนคัพ 2022 เดินทางมาถึงรอบ 8 ทีมสุดท้าย สีสันสำคัญของการแข่งขัน อย่างกองเชียร์ ยังเป็นปัจจัยหลักที่จะช่วยให้เหล่านักเตะรู้ว่า พวกเค้ามีคนที่คอยให้กำลังใจเสมอ

สำหรับการเชียร์ของแต่ละคนก็แล้วแต่สะดวก บางคนก็เกาะรั้วดู บางคนนั่งในดงกล้วย หรือพี่คนนี้ใส่ชุดมนุษย์ค้างคาวมาเชียร์กันทรารมณ์ ลูกหลานชาวอีสาน

ส่วนการพบกันของคู่ปรับตลอดกาล สวนกุหลาบ และ เทพศิรินทร์ กองเชียร์ทั้งสองทีมมาให้กำลังใจรุ่นน้องแบบไม่น้อยหน้า แต่ก็แอบสงสัยเล็ก ๆ ว่าทั้งสองทีมเป็นโรงเรียนชายล้วน แล้วน้อง ๆ หน้าตาจิ้มลิ้ม เค้ามาเชียร์เทพศิรินทร์ได้ยังไง

ถ้าวันนี้ใครไม่สะดวกไปชมที่สนาม ร่วมเชียร์น้อง ๆ ทั้ง 8 ทีม ผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ Facebook Ch7HD Sports, TikTok Ch7HD Sports, Youtube Ch7HD, และ Bugaboo.tv

ส่วนรอบรองชนะเลิศ วันที่ 4 พฤศจิกายน และชิงชนะเลิศ วันที่ 6 พฤศจิกายน ช่อง 7HD ถ่ายทอดสดให้ชม "ฟุตบอลแชมป์กีฬา 7HD เวทีสำหรับผู้ที่ไม่แพ้"

โปรแกรมฟุตบอล แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียนคัพ 2022 รอบก่อนรองชนะเลิศ
อัสสัมชัญศรีราชา พบ เทพศิรินทร์
อัสสัมชัญธนบุรี พบ ปทุมคงคา
โพธินิมิตวิทยาคม พบ อบจ.ชัยนาท
อัสสัมชัญ พบ ท่าข้ามพิทยาคม