เช้าข่าว 7 สี

นักตบสาวไทย พักฟื้นฟูร่างกาย 1 วัน ก่อนพบแชมป์เก่า เซอร์เบีย คืนนี้ เวลา 20.00 น.

เช้าข่าว 7 สี - วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 เมื่อวานพักแข่ง 1 วัน แต่ละทีมปล่อยให้นักกีฬาออกไปเดินผ่อนคลายบริเวณรอบ ๆ ที่พัก เช่นเดียวกันนักกีฬาทีมชาติไทย

วานนี้ โคชด่วน ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน ให้นักกีฬาได้พักและผ่อนคลาย ด้วยการพาไปรับประทานอาหารไทยในมื้อเที่ยง ขณะที่สภาพอากาศเมื่อวานนี้เป็นใจ ท้องฟ้าแจ่มใส อุณหภูมิไม่เย็นจัด ระหว่างทางทีมไทยไม่มีใครยอมใครในเรื่องของการถ่ายรูป หลาย ๆ คนโพสต์ท่าไม่แพ้นางแบบ ส่วนมื้อเที่ยงนักกีฬาสั่งอาหารทานกันอย่างเต็มที่ สมกับที่กรำศึกแข่งขันติดต่อกันมา 7 นัด นับตั้งแต่รอบแรก โดยยังเหลืออีก 2 นัดสำหรับรอบสอง

หลังกลับที่พัก คนที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายได้รับการดูแลจากฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬาการกีฬาแห่งประเทศไทย ที่ยังคงปักหลักค่อยดูแลรักษาสภาพร่างกายนักกีฬานับตั้งแต่นัดแรกของการแข่งขัน ด้วยทีมนวดและอุปกรณ์การฟื้นฟูร่างกายที่ทันสมัย ซึ่งนักกีฬาที่เข้ารับบริการส่วนใหญ่คือชุดที่ลงสนามอย่างต่อเนื่อง

สำหรับวันนี้ติดตามเชียร์พวกเธอกันต่อ โดย ทีมสาวไทย จะลงแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก รอบสอง นัดที่สาม พบกับ เซอร์เบีย แชมป์โลกทีมล่าสุด คืนนี้ เวลา 20.00 น.