สามีหึงโหด ยิงภรรยาเสียชีวิต ยิงตัวเองหนีความผิด จ.สุราษฎร์ธานี

View icon 419
วันที่ 15 ส.ค. 2565
เช้าข่าว 7 สี
แชร์
เช้าข่าว 7 สี - เกิดเหตุการณ์สลดในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี สามีอายุ 41 ปี หึงโหด ก่อเหตุใช้ปืนยิงภรรยาของตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านพัก จากนั้นได้ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองหนีความผิด โดยพบทั้งคู่กลายเป็นศพอยู่ข้าง ๆ กัน

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ภายในบ้านสองชั้นหลังหนึ่ง พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในห้องนอนชั้นสอง พบร่างหญิงอายุ 27 ปีทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้าบนที่นอน มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะ 1 นัด ขณะที่ใกล้กันพบร่างชายอายุ 41 ปีซึ่งเป็นสามีของเธอเสียชีวิต ในสภาพนอนหงาย มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะ 1 นัด โดยมีปืนพกสั้นขนาด 9 มิลลิเมตรอยู่ในมือข้างขวา ขณะที่เพื่อนบ้าน บอกว่า ได้ยินเสียงปืนดังภายในบ้านที่เกิดเหตุ 3-4 นัดแล้วเงียบไป จากนั้นเวลาห่างกันประมาณ 2 นาที ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด เชื่อว่าน่าจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้นจึงรีบโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

จากการสอบถามหญิงอายุ 57 ปี ซึ่งเป็นแม่ของหญิงสาวผู้เสียชีวิต บอกว่า ลูกสาวและลูกเขยอยู่กินกันมาเกือบ 10 ปีแล้ว มีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 9 ขวบ จนกระทั่งระยะหลังพบเห็นทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย มีสาเหตุมาจากความหึงหวง โดยก่อนเกิดเหตุทางลูกเขยได้มาปรึกษากับตนเองเรื่องปัญหาครอบครัวที่เกิดขึ้น ซึ่งก็ได้บอกไปว่าให้ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ คุยกัน และคาดไม่ถึงว่าลูกเขยจะก่อเหตุดังกล่าวในช่วงที่เธอออกไปทำธุระข้างนอก

ด้านเพื่อนสนิทของฝ่ายชาย บอกว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนอยู่ด้วยกันมานานแล้ว ไม่คาดคิดว่าจะมาจบชีวิตลงแบบนี้ เพราะทั้งคู่กำลังสร้างบ้านใหม่อีกหลังหนึ่ง พร้อมกับบอกว่า ถ้าบ้านเสร็จจะย้ายไปอยู่ด้วยกันและจะยกบ้านนี้ให้แม่ยาย ซึ่งที่ผ่านมาก็ไปมาหาสู่กันปกติ ก็เห็นรักกันดี ไม่มีปัญหาอะไรกัน จะมีก็เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น