ทำประตูได้ ดีใจจนลืมน้ำหนัก พลิ้วไม่ไหว ตีลังกาหนึ่งตลบ จบด้วยก้นจ้ำเบ้า กลายเป็นช็อตเรียกเสียงฮาขอบสนามฟุตบอล

View icon 73
วันที่ 3 ส.ค. 2565
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 2 ส.ค. 65 ที่ผ่านมา มีการแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน ประเภทอาวุโส หรือ VIP - 40 UP มอมคัพครั้งที่ 1 เชื่อมความสัมพันธ์ชุมชน จัดขึ้นที่สนามฟุตบอลหน้าศูนย์ราชการ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง โดยผู้เล่นหมายเลข 35 ของทีม DKK-ติดเลฮิ ยิงประตูขึ้นนำคู่แข่ง ทีม สท.เอส-บ้านพลา เป็นสกอร์ 2-1

หลังจากนั้นก็ดีใจสุดขีด จึงตีลังกาม้วนหน้า 1 รอบ เลียนแบบท่าดีใจของ “ซิกโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย จนลืมตัวไปว่า ตัวเองมีรูปร่างอ้วนท้วม ทำให้ก้นจ้ำเบ้ากับพื้นสนามจนลุกไม่ขึ้น จึงรีบเปลี่ยนมานั่งโพสต์ท่าให้กล้องที่กำลังไลฟ์ ก่อนที่จะพยุงตัวเองลุกขึ้นมาแตะมือกับเพื่อนร่วมทีม เรียกเสียงหัวเราะเสียงฮาให้ผู้บรรยายเกมส์ รวมทั้งคนดูรอบสนามเป็นช็อตดีใจไฉไลเกินบรรยายของวงการฟุตบอลภูธรอีกด้วย

ล่าสุดวันนี้ (3 ส.ค 65) ทีมข่าวติดต่อไปทางคุณนะโม บอกว่า ตอนที่ยิงประตูแล้วเข้า ก็ดีใจมาก จนคิดอะไรไม่ทัน ลืมตัว กระโดดตีลังกาจนลืมน้ำหนักของตัวเองไปเลย ท่าที่ออกมาก็เลยหล่นตุ๊บแบบที่เห็น หลังจากตีลังกาก็เจ็บนิดหน่อย ผิดท่าไปหน่อย สำหรับกีฬาฟุตบอลนั้นตนชื่นชอบมากๆอยู่แล้ว เล่นมาตั้งแต่เด็กๆ จนถึงตอนนี้ก็ยังเล่นอยู่ และจะไม่หยุดเล่น ชอบมากๆ ตอนนี้ที่เจ็บก็หายดีแล้ว พร้อมลงแข่งขัน ถ้าที่ไหนสนใจลีลาการเล่นของตน ติดต่อให้ไปเล่นได้เลย