สนามข่าว 7 สี

แมนฯ ยูฯ - ลิเวอร์พูล ลงฝึกซ้อมก่อนเกมแดงเดือด

สนามข่าว 7 สี - วันนี้แล้ว ที่ทั้งแฟนผี แฟนหงส์ รอคอย ฟุตบอล "The Match Bangkok Century Cup 2022" แมนสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ ลิเวอร์พูล เมื่อวานนี้ ทั้งสองทีมลงสนามฝึกซ้อมกันแล้ว บรรยากาศเป็นอย่างไร ไปชม

ก่อนการฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการ ฝั่งทีมแมนสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดการแถลงข่าวก่อน โดย เอริก เทน ฮาก มาแถลงความพร้อมด้วยตัวเอง ท่ามกลางทัพของสื่อมวลชนแน่นขนัด

เทน ฮาก บอกว่า นัดนี้จะเป็นเกมส์ที่สนุกแน่นอน และที่แฟน ๆ หลานคนกังวลว่าอาจจะไม่เห็น แฮร์รี แม็คไกวร์ ลงสนาม เนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่ เทน ฮาก ยืนยันว่า เราจะได้เห็นแน่ แต่จะได้ลงสนามกี่นาทีเท่านั้น  

จากนั้น ในเวลา 17.00 น ทีมแมนสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้ลงสนามซ้อมอย่างเป็นทางการ มีแฟนบอลเข้าชมการฝึกซ้อมหลายพันคนเลยทีเดียว และโดยเปิดให้ช่างภาพ ผู้สื่อข่าว ถ่ายภาพได้ 15 นาที แมนสเตอร์ ยูไนเต็ด จะลงสนามด้วยชุดเหย้าสีแดง เป็นชุดฤดูกาลใหม่ เปิดตัวลงสนามครั้งแรกในวันนี้ 

หลังจากนั้นเวลา 19.30 น. นักเตะลิเวอร์พูล ก็เดินทางมาซ้อมโชว์ต่อหน้าสื่อมวลชนและแฟนบอล ที่สนามราชมังคลากีฬาสถานเช่นกัน โดยนักเตะลิเวอร์พูลชุดนี้ไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บ และในวันนี้ก็จะลงสนามในชุดเยือนฤดูกาลใหม่สีขาว ที่จะเปิดตัวลงสนามครั้งแรกที่ไทยเช่นกัน

และคลิปนี้พลาดไม่ได้ ช่วงบ่ายวานนี้ นักเตะลิเวอร์พูล นำโดย อลิสซอน เบ็คเกอร์, ติอาโก้ อัลคันทารา และ แอนดี โรเบิร์ตสัน ได้ไปร่วมกิจกรรมมีตติงของสปอนเซอร์ โดยมี "น้องเทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ฮีโรเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2020 มาร่วมกิจกรรมด้วย ซึ่ง น้องเทนนิส ได้โชว์ความสามารถการเตะขวดน้ำที่วางอยู่บนศีรษะของ อลิสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูลิเวอร์พูล ได้อย่างสวยงาม.....เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่านักเตะหงส์แดงได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Liverpool FC