7HD ร้อนออนไลน์

ช้ำหนัก สาวถูกหนุ่มอ้างเป็นโอปป้า หยอดคำหวานหลอกโอนเงินเกือบแสน

(29 มิ.ย.65) นายสีน้ำ (นามสมมติ) อายุ 53 ปี เจ้าของร้านอาหารชื่อดัง อยู่ที่เขตอำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี เปิดเผยว่า นางสาวเล็ก (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ภรรยาของตน พยายามฆ่าตัวตาย ด้วยการแอบหนีเดินลงไปในบ่อน้ำภายหลังร้านที่มีระดับความลึกประมาณ 10 เมตร แต่บังเอิญมีพนักงานในร้านเห็น จึงได้รีบช่วยกันนำร่างขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย
หลังจากนำตัวขึ้นมาจากบ่อน้ำแล้ว นางสาวเล็ก อยู่ในอาการร้องไห้ ฟูมฟาย  สามีพยายามถามหาสาเหตุ เพราะทั้งคู่มีลูกชายวัย 4 เดือน ด้วยกันหนึ่งคน


โดยนางสาวเล็ก ยอมรับกับสามีว่า ได้โอนเงินไปให้ผู้ชาย ที่รู้จักกันผ่านทางแอปพลิเคชันหาคู่  โอนเงินไปจำนวน 2 ครั้ง เป็นเงินกว่า 7 หมื่นบาท ทำให้เกิดความเครียดและเสียใจในการกระทำที่ทำลงไป จึงคิดจะฆ่าตัวตาย


จากการตรวจสอบภายในโทรศัพท์ของ นางสาวเล็ก พบข้อความพูดคุยสนทนากับชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ใช้รูปโปรไพล์ เป็นรูปชายหนุ่มสัญชาติเกาหลีใต้หน้าตาดี ใช้ชื่อ ว่า ลีมินโฮ  ซึ่งหากเป็นคนที่ติดตามซีรีย์เกาหลี จะทราบดีว่า ชายหนุ่มคนนี้ คือ นักแสดงชื่อดังเบอร์ต้น ๆ ของประเทศเกาหลีใต้

ซึ่งในบทสนทนา ชายคนดังกล่าวเรียกนางสาวเล็ก ว่า “ที่รัก” ทุกคำ  อ้างว่า เดินทางมาประเทศไทยแล้ว แต่ไม่สามารถ ผ่านจุดตรวจคนเข้าเมืองได้ ขอให้ นางสาวเล็ก โอนเงินจำนวน 15,000 บาท ไปให้ก่อน เพราะต้องใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการผ่านเข้าเมือง


นอกจากนั้น ฝ่ายชายยังโชว์จำนวนเงินในบัญชีที่อ้างว่ามีฝากไว้มากถึง 44 ล้านบาท พร้อมกับกล่าวว่า เงิน 15,000 บาทนั้นเป็นเงินเล็กน้อยสำหรับเขา และสัญญาว่าจะคืนเงินให้  นางสาวเล็กหลงเชื่อจึงโอนเงินให้จากนั้นไม่มีท่าทีว่า หนุ่มเกาหลีใต้จะคืนเงิน จึงมั่นใจว่าถูกหลอก ทำให้เกิดความเครียดคิดค่าตัวตาย


ด้านนายสีน้ำ สามีของ นางสาวเล็ก กล่าวว่า รู้สึกสงสารภรรยามาก ตอนนี้ภรรยามีอาการจิตตก เสียใจอย่างหนัก นั่งร้องไห้ตลอดเวลา ต้องให้พนักงานในร้านช่วยกันดูแลอย่างใกล้ชิด ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่หนักมากสำหรับครอบครัว อยากจะให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับทุกคน และขณะนี้ได้นำหลักฐานทุกอย่างไปแจ้งความ ดำเนินคดีกับชายปริศนาและหาเจ้าของบัญชีธนาคารที่ภรรยาโอนเงินไป ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับชายที่มาหลอกหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง