สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

ลิเวอร์พูล - แมนฯ ยูฯ แถลงการณ์ไม่อนุมัติการจำหน่ายบัตรเข้าชมซ้ำ-ทานข้าวกับนักเตะ

สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์ไม่อนุมัติการจำหน่ายบัตรเข้าชมซ้ำ และไม่มีผู้โชคดีได้รับประทานอาหารค่ำกับนักเตะชุดใหญ่

กระแสดรามา พิมรี่พาย นำบัตรเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ เดอะแมตช์ แบงค็อก เซนจูรี่ คัพ 2022 ที่จะแข่งขันในวันที่ 12 กรกฎาคม ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน จำนวน 20,000 ใบ มาขายต่อ ยังไม่จบ ล่าสุด ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์ผ่านโซเชี่ยลมีเดียของสโมสรพร้อมกัน ว่าไม่อนุมัติการจำหน่ายในครั้งนี้ หรือยอมรับในรูปแบบของเนื้อหาในการจำหน่ายบัตร ที่เป็นการชี้นำให้เข้าใจผิด ถึงแม้ว่าบัตรเข้าชมการแข่งขันจะเป็นของจริงก็ตาม และจะไม่มีการรับประทานอาหารค่ำ ที่ผู้โชคดีจะได้พบกับนักเตะชุดใหญ่ของทีม และทั้งสองทีม รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เริ่มต้นการเตรียมพร้อมพรีซีซันในประเทศไทย และแทบรอไม่ไหวที่จะได้พบกับทุกคนระหว่างที่อยู่ที่กรุงเทพ

ส่วน คุณวินิจ เลิศรัตนชัย ผู้จัดการแข่งขันได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า เห็นด้วยกับแถลงการณ์ของสโมสร และอยากบอกถึงความตั้งใจและจุดยืน แม้จะเจอดรามาตั้งแต่เริ่ม จนเกือบถอดใจ และยังยืนยันจะจัดงานให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด และความผิดพลาดใด ๆ ที่เกิดขึ้น ขอน้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว

ขอบคุณภาพจาก : Instagram vinijdj