เช้าข่าว 7 สี

แจ้งข้อหาเพิ่ม ทำร้ายครูสาวชาวรัสเซีย จ.ชลบุรี

เช้าข่าว 7 สี - ตำรวจแจ้งอีก 3 ข้อหา คดีคนร้ายทุบตีครูสาวชาวรัสเซีย ขณะวิ่งออกกกำลังกายบริเวณสันอ่างเก็บน้ำมาบประชัน จังหวัดชลบุรี แต่เจ้าตัวเซ็นรับเพียงข้อหาเดียว

ตำรวจสืบสวนภูธรภาค 2 และตำรวจ สภ.หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ขยายผลเหตุทำร้ายครูสาวชาวรัสเซีย อายุ 38 ปี ที่ถูก นายกันต์ธีภพ ธนโชติสมบูรณ์ หรือ เอก บางละมุง อายุ 37 ปี ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ระหว่างวิ่งออกกำลังกายบริเวณอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ช่วงค่ำวันที่ 18 พฤษภาคม และให้หลังอีก 2 วัน มีการติดตามผู้ต้องหารายนี้ มาดำเนินคดีในความผิดฐานทำร้ายร่างกาย เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

คดีนี้มีการสืบสวนขยายผลเพิ่มเติม โดยเชิญตัวผู้บาดเจ็บไปร่วมการจำลองเหตุการณ์ จนปรากฏข้อเท็จจริงว่าผู้ต้องหาใช้ของแข็งตีเข้าบริเวณท้ายทอยผู้เสียหายจากทางด้านหลัง และยังใช้กำปั้นต่อยเข้าบริเวณใบหน้าอีกหลายครั้ง จับขาเพื่อให้ล้มลงกับพื้น ก่อนลากตัวเข้าพงหญ้าข้างทางเป็นระยะทางพอที่คนผ่านไปมามองเห็นได้ยาก จากนั้นใช้ตัวนั่งคร่อมบริเวณท้อง โดยใช้เข่ากดทับบริเวณแขนทั้ง 2 ข้าง เพื่อไม่ให้ขัดขืนได้ แต่ผู้บาดเจ็บดิ้นรนฮึดสู้ และตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้ผู้ต้องหากลัวถูกพบเห็น จึงวิ่งหลบหนีออกม

หลังประจักษ์พยานหลักฐานครบถ้วน จึงมอบหมายให้พนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ แจ้งข้อหา เอก บางละมุง เพิ่มอีก 3 ข้อหา นอกเหนือจากข้อหาทำร้ายร่างกายแล้ว ก็มีข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุน้อยกว่า 15 ปี พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร โดยใช้กำลังประทุษร้ายฯ และหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นฯ แต่ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา เพียงให้การรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุแค่ทำร้ายร่างกายเท่านั้น

ทั้งนี้ จากคำให้การของผู้ต้องหาก่อนหน้านี้ ระบุ เป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายในคืนเกิดเหตุจริง อ้างว่าเกิดความเครียดจากเรื่องงาน ปัญหาครอบครัว และหนี้สิน หลังเลิกงานจึงดื่มแอลกอฮอล์ก่อนขับรถกลับบ้าน ระหว่างทางเห็นผู้บาดเจ็บเดินอยู่คนเดียว จึงอยากหาที่ระบายอารมณ์ โดยขับรถติดตามผู้บาดเจ็บเป็นระยะทางหลายกิโลเมตร และมาได้จังหวะลงมือบริเวณสันอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ยืนยันว่าไม่หวังข่มขืน และไม่ได้หวังต่อทรัพย์สิน