สนามข่าว 7 สี

ล่าโจรบุกเดี่ยวชิงทองน้ำหนักเกือบ 200 บาท จ.ตาก

สนามข่าว 7 สี - เกิดเหตุการณ์คนร้ายรายหนึ่งบุกชิงทอง โดยใช้ปืนข่มขู่พนักงานร้านทองแห่งหนึ่งในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ซึ่งกวาดทองรูปพรรณน้ำหนัก 193 บาท ไปได้

เมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) เวลาประมาณ 19.30 น. ตำรวจ สภ.เมืองตาก ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนร้ายบุกชิงทองในร้านทองแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าที่อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบพนักงานหญิงของร้านทองที่เกิดเหตุ 3 คน ยังคงอยู่ในอาการตกใจ

และแจ้งเบาะแสกับเจ้าหน้าที่ว่ามีคนร้ายเป็นชาย สวมเสื้อแจ็กเก็ต สวมหมวกกันน็อก ใช้อาวุธปืนข่มขู่พนักงานให้หยิบทองออกมาให้ตัวเองทีละถาดอย่างใจเย็น ด้านพนักงานเองไม่กล้าขัดขืน เนื่องจากคนร้ายมีอาวุธ กลัวว่าจะเกิดอันตรายกับพนักงานทุกคนในร้านได้ ช่วงเวลาที่คนร้ายลงมือก่อเหตุนั้น ไม่มีคนเดินผ่านร้านทองดังกล่าวแต่อย่างใด จึงทำให้คนร้ายรายนี้สามารถกวาดทองรูปพรรณน้ำหนัก 193 บาทไป

จากเหตุการณ์ดังกล่าวคนร้ายไม่ได้ทำร้ายผู้ใด เพียงแต่ข่มขู่เท่านั้น หลังก่อเหตุสำเร็จ คนร้ายจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี มุ่งหน้าไปทางโรงพยาบาลตากสินมหาราช ขณะนี้ตำรวจได้เร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้ เพื่อมารับโทษทางกฎหมายให้เร็วที่สุด