สนามข่าว 7 สี

คล็อปป์ ย้ำ ลิเวอร์พูลใส่เต็มร้อย บุกเยือน บียาร์เรอัล ศึก UCL รอบรองฯ นัดสอง

สนามข่าว 7 สี - ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดสอง คืนนี้ บียาร์เรอัล จะรับการมาเยือนของ ลิเวอร์พูล ความเคลื่อนไหวของทั้ง 2 ทีม เป็นอย่างไร ไปชมกัน

นัดที่สอง บียาร์เรอัล จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ลิเวอร์พูล โดยนัดแรก ลิเวอร์พูล เล่นที่แอนด์ฟิลด์ ชนะมาก่อน 2-0

บียาร์เรอัล จะไม่มี อัลแบร์โต้ โมเรโน่ แบ็กซ้าย และ เยเรมี่ ปิโน่ กองหน้าดาวรุ่งที่ยังมีอาการบาดเจ็บ ส่วน เกราร์ด โมเรโน่, ฟรานซิส ก็อกเกอแล็ง, อาร์เนาท์ ดันจูมา และ ราอูล อัลบิโอล ยังต้องเช็กความฟิตว่าจะพร้อมลงสนามหรือไม่

อูไน เอเมรี่ บอกว่า เป็นงานที่ยาก แต่จะสู้อย่างเต็มที่

ขณะที่ ลิเวอร์พูล จะไม่มี โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ กองหน้าทีมชาติบราซิล ที่ยังมีอาการบาดเจ็บ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์, ติอาโก้ อัลคันทาร่า, ฟาบินโญ่ และ เทรนด์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ จะกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง หลังเป็นตัวสำรองนัดที่บุกเอาชนะ นิวคาสเซิล ในเกมลีก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

เจอร์เก้น คล็อปป์ บอกว่า นัดนี้ไม่ง่ายแน่นอน ให้ลืม สกอร์เก่าไปเลย และเล่นเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ เหมือนเดิม