สนามข่าว 7 สี

น้องดรีม เตรียมขึ้นชกกับ มิลาก๊อซ ใน Fairtex Fight มวยมันพันธุ์ EXTREME พรุ่งนี้

สนามข่าว 7 สี - นอกจากข่าวกีฬาสนุก ๆ ที่เรานำมาฝากแล้ว พิเศษสุด ๆ วันนี้ Fairtex Fight มวยมันพันธุ์ EXTREME ส่งนักชกดาวรุ่งหน้าหวาน มาโชว์ลวดลายแม่ไม้มวยไทยกันในรายการ ขอต้อนรับ "น้องดรีม อภิเดช แฟร์เท็กซ์"

ซึ่งความพิเศษในรายการ Fairtex Fight มวยมันพันธุ์ EXTREME นี้ ได้จัดให้มีการแข่งขันในรูปแบบที่แตกต่างจากมวยไทยปกติทั่วไป ทั้งเรื่องกติกาและระยะเวลาการแข่งขัน โดยจะแบ่งเป็น มวยไทยใส่นวมธรรมดา 8-10 ออนส์ และมวยเอ็กซ์ตรีม ใส่นวมเล็ก หรือที่เรียกว่านวม MMA ซึ่งจะทำให้ความดุดัน ความมัน อาวุธมวยเน้น ๆ มากขึ้นกว่านวมปกติแน่นอน

โดยการแข่งขันทั้ง 2 ประเภท จะใช้กฎกติกามวยไทย แต่แข่งขันแค่ 3 ยก ยกละ 3 นาที พัก 1 นาที โดยการแข่งขันมี 5-7 คู่ต่อวัน โดยคละทั้งมวยหญิงชาย และที่พลาดไม่ได้การจัดการการแข่งขัน MMA (Mixed Martial Arts) ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมผสาน ซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาการต่อสู้ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในทั่วโลก ซึ่งเราจะเป็นรายการแรกที่จัดโดยคนไทยในประเทศไทย

ถ้าอยากชมลีลาของน้องดรีม ห้ามพลาด วันเสาร์นี้ 10.00 น. ในรายการ Fairtex Fight มวยมันพันธุ์ EXTREME จุใจกับมวยเอ็กซ์ตรีมและมวยไทยกว่า 7 คู่  รับรองศึกความมันด้วยคู่เอก วีโว่ บางกอกอะไหล่ยนต์ ปะทะ ปีใหม่ หิมาลัย ป.กอบเกื้อ

โดย น้องดรีม อภิเดช แฟร์เท็กซ์ ก็ขึ้นชกด้วย จะเจอกับ มิลาก๊อซ อันเดรียโรเปช จากอาร์เจนตินา ระเบิดความมันพร้อมภาพและเสียงคมชัดระดับ HD ใน Fairtex Fight มวยมันพันธุ์ EXTREME ทางช่อง 7HD

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Fairtex Fight Promotion