เช้าข่าว 7 สี

ส.ตะกร้อ แถลงข่าวการแข่งขันตะกร้อหญิงชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4

เช้าข่าว 7 สี - พลตรี จารึก อารีราชการัณย์ นายกสมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการแถลงข่าวจัดการแข่งขันตะกร้อหญิงชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยเกียรติยศ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2565 มีทีมเข้าร่วม 96 ทีม แบ่งเป็น 4 ประเภทคือ ทีมเดี่ยวหญิง 3 คน, เซปักตะกร้อคู่หญิง ทีมเดี่ยว, ทีมเดี่ยวหญิง 4 คน และตะกร้อลอดห่วงสากล โดยการแข่งขันจะมีขึ้นในระหว่าววันที่ 23-27 มีนาคม ห้องไอส์แลนด์ฮอล ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

ที่ศูนย์ฝึกซ้อมเทควันโดแห่งชาติ การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้เดินทางมาเยี่ยมชมการฝึกซ้อมของนักเทควันโดทีมชาติ โดยมี นายพิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมกีฬาเทควันโดฯ และผู้บริหารสมาคมให้การต้อนรับ พร้อมได้หารือและแลกเปลี่ยนความรู้ในด้านต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อกัน

ส่วนการแข่งขัน เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2022 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ที่จะมีขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ เมื่อวานนี้เป็ยรอบทดสอบสนามวันแรก นักแข่งไทยทำผลงานได้ดี โดยเฉพาะ แสตมป์ อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ ที่ทำเวลาเร็วสุดในการทดสอบของรุ่นเอเชีย ซูเปอร์ไบค์ 1,000 ซีซี มีลุ้นแชมป์ต่อหน้าแฟนความเร็วชาวไทยในสุดสัปดาห์นี้