เช้าข่าว 7 สี

เปิดตัวการแข่งขัน เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปียนส์ชิพ 2022

เช้าข่าว 7 สี - นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานแถลงข่าวการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์เอเชีย รายการ "เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปียนส์ชิพ 2022" โดยปีนี้ชิงชัยทั้งสิ้น 6 สนาม ใน 5 ประเทศ โดยไทยเป็นเจ้าภาพสนามแรก ระหว่างวันที่ 25-27 มีนาคม และสนามสุดท้ายระหว่างวันที่ 18-20 พฤศจิกายน ทั้งสองสนามแข่งขันที่สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

สมาคมกีฬายิงปืนแห่งประเทศไทย ประกาศรายชื่อ 24 นักแม่นปืนทีมชาติไทย ที่จะร่วมแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่เวียดนาม ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยแบ่งเป็นนักกีฬาชาย 15 คน นำโดย นภิศ ต่อตั้งพานิช และนักกีฬาหญิง 9 คน นำโดย ธันยพร พฤกษกร ซึ่งทางสมาคมมั่นใจนักกีฬาชุดนี้ต้องมีเหรียญทองแน่นอน

สโมสรเกษตรศาสตร์เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 เปิดตัวอคาเดมี่ของสโมสร ที่สนามฟุตบอลแกรนด์คีปเปอร์ โดยมี โคชตรู่ พนิพล เกิดแย้ม เป็นผู้ควบคุมการฝึก เพื่อเป็นแหล่งปั้นเยาวชนป้อนเข้าสู่สโมสรและทีมชาติในอนาคต

ทีมฟุตบอลทนายความพัทยา จัดการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรสามเส้า กับ ทีมรวมเพื่อนทนายความอีสานพัทยา และทีมฟุตบอลนีโม่ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องด้านกฎหมาย แข่งขันที่สนามฟุตบอลฮอร์สชู พอยท์ พัทยา จังหวัดชลบุรี