เช้าข่าว 7 สี

มอบตัวแล้ว 3 คน วัยรุ่น 2 กลุ่ม ทะเลาะวิวาท เพราะมองหน้า

เช้าข่าว 7 สี - เหตุการณ์ที่มีวัยรุ่นเลือดร้อน ยกพวกไปรุมทำร้ายวัยรุ่นอีกกลุ่ม เพราะถูกมองหน้าหาเรื่องที่ย่านทุ่งครุ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่าย จะเข้าแจ้งความเอาผิดกับอีกกลุ่ม ซึ่งล่าสุดมีผู้ก่อเหตุอย่างน้อย 3 คน เข้ามอบตัวแล้ว

ความคืบหน้าเกรณีที่มีวัยรุ่น 2 กลุ่ม ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันภายในซอยประชาอุทิศ 33 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ พบผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างน้อย 3 คน จากการถูกทำร้ายด้วยอาวุธต่าง ๆ ทั้งของมีคมและก้อนหิน โดยมีสาเหตุจากความไม่พอใจที่ถูกมองหน้าท้าทายกัน

หลังเกิดเหตุ วัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่าย ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อเอาผิดฐานทำร้ายร่างกายแล้ว เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำเพื่อหาตัวคนทีใช้อาวุธทำร้ายอีกฝ่าย พร้อมกับลงพื้นที่ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิด หาข้อเท็จจริงในเหตุการณ์นี้ ซึ่งล่าสุดผู้ก่อเหตุ 3 คน ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว

ส่วนสาเหตุมาจากที่วัยรุ่นคนหนึ่งของฝ่ายที่พาพวกไปรุมทำร้ายขี่รถจักรยานยนตร์ไปเฉี่ยวชนรถของฝ่ายที่นั่งดื่มกินสังสรรค์กันอยู่ ทำให้เกิดความไม่พอใจ ฝ่ายที่นั่งดื่มสุราจึงตามไปเคลียร์ปัญหากับคู่กรณี แม้ว่าคนที่ขี่รถเฉี่ยวชนจะขอโทษแล้ว แต่เพราะถูกฝ่ายที่นั่งดื่มสุราตบที่ใบหน้า ทำให้เกิดความไม่พอใจ จึงไปตามเพื่อนไปก่อเหตุรุมทำร้ายร่างกายดังกล่าว ดังนั้นตำรวจจึงต้องดำเนินคดีทั้ง 2 ฝ่าย