สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

คืนนี้รู้กัน! อินโดนีเซีย หรือ สิงคโปร์ ใครจะเข้าไปรอชิงซูซูกิคัพ Bugaboo.tv สด

สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - ส่วนวันนี้ฟุตบอล ซูซูกิ คัพ จะเป็นการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ นัดสอง คู่แรก ระหว่าง อินโดนีเซีย พบกับ เจ้าภาพ สิงคโปร์

ความเคลื่อนไหวฟุตบอล ซูซูกิ คัพ รอบรองชนะเลิศ นัดสอง คู่แรก วันนี้ อินโดนีเซีย อันดับหนึ่งของสาย บี. จะพบกับ เจ้าภาพ สิงคโปร์ อันดับสองจากสาย เอ. โดยนัดแรกทั้งคู่เสมอกันมา 1-1

ทางด้าน "ทัตสึมะ โยชิดะ" หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวญี่ปุ่นของสิงคโปร์ หวังพาทีมผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ เพื่อมอบเป็นของขวัญวันคริสต์มาสให้แก่แฟนบอลสิงคโปร์

ขณะที่ "ชิน แท ยง" หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวเกาหลีใต้ของอินโดนีเซีย เรียกร้องให้มีการใช้ VAR เพื่อช่วยยกระดับการแข่งขัน และลดข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นจากตัวบุคคล

การแข่งขันรายการนี้จะไม่มีการใช้กฎยิงประตูทีมเยือน หากจบในเวลา 90 นาที ผลรวมประตูสองนัดเสมอกัน จะต่อเวลาพิเศษอีก 30 นาที ถ้ายังหาผู้ชนะไม่ได้ จะใช้การยิงจุดโทษตัดสิน

สิงคโปร์ อดีตแชมป์ 4 สมัย หรืออินโดนีเซีย ที่เคยผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ 5 ครั้ง แต่ยังไม่เคยคว้าแชมป์ได้เลย ทีมใดจะได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ฟุตบอลซูซูกิ คัพ 2021 เป็นทีมแรก Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด ให้ชมวันนี้ เวลา 19.30 น. และติดตามบันทึกการแข่งขันทางช่อง 7HD เวลา 23.30 น.

ลิงก์ถ่ายทอดสด >> https://live.bugaboo.tv/live-streaming/590818