สนามข่าว 7 สี

เร่งล่าตัวชายผมยาว บุกหอพักลวนลามนักเรียนหญิง จ.นครราชสีมา

ใครมีลูกหลานผู้หญิงที่ไปพักหอพักในโรงเรียน ดูข่าวนี้คงต้องผวา เมื่อมีชายหนุ่มผมยาวแอบเข้ามาในหอพักนักเรียนหญิงกลางดึก ถือกรรไกรเดินตัดกางเกงชั้นในผู้หญิง ซ้ำยังเข้าไปลวนลามเด็กนักเรียน และขโมยเงินอีกด้วย

ภาพวงจรปิดหอพักนักเรียนหญิงของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครราชสีมา เผยให้เห็นพฤติกรรมของชายผมยาว วิ่งเข้ามาบริเวณหอพักหญิงของโรงเรียน ช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา 

โดยทางผู้อำนวยการโรงเรียน เล่าว่า บริเวณดังกล่าวมีหอพักปลูกติด ๆ กัน 6 หลัง ทั้งหมดเป็นหอพักของนักเรียนหญิง โดย 1 ห้อง มีนักเรียนพัก 4 คน คืนเกิดเหตุมีห้องนักเรียนหญิง 3 ห้อง ไม่ได้ล็อกประตู โดยคนร้ายรายนี้แอบเข้าไปในห้องพัก ขณะที่นักเรียนกำลังหลับ ห้องแรก มีการรื้อค้นและขโมยเงิน ส่วนห้องที่ 2 และ 3 ได้แอบเข้าไปใช้กรรไกรตัดกางเกงนอน และกางเกงชั้นในของนักเรียนบางคน ซ้ำลวนลามนักเรียนหญิงที่นอนหลับอยู่ โดยใช้มือลูบคลำไปตามลำตัว และอวัยวะเพศ ตอนเกิดเหตุนักเรียนหญิงที่ถูกลวนลามรู้สึกตัว แต่ก็ไม่กล้าจะขยับตัว เพราะกลัวจะได้รับอันตราย ก่อนที่คนร้ายรายนี้จะเดินออกจากห้องไป เด็ก ๆ จึงตะโกนร้องให้คนช่วย คนร้ายจึงอาศัยความมืดวิ่งหลบหนีไป ซึ่งเหตุการณ์นี้เคราะห์ดีที่คนร้ายไม่กระทำอะไรรุนแรงไปมากกว่านี้ แต่เหตุการณ์ดังกล่าวก็ทำให้นักเรียนที่พักอยู่ในหอพักหวาดกลัวเป็นอย่างมาก เพราะที่ผ่านมาไม่เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้มาก่อน

หลังเกิดเหตุ ทางโรงเรียนได้แจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นให้ผู้ปกครองได้ทราบ พร้อมกับพาเด็กนักเรียนผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่ สภ.โพธิ์กลาง ซึ่งทางตำรวจได้มาตรวจสอบจุดเกิดเหตุแล้วเพื่อเก็บหลักฐาน และลายนิ้วมือแฝง นอกจากนี้ ยังไปพบบริเวณรั้วโรงเรียนซึ่งอยู่ติดกับป่ารกร้าง มีร่องรอยรั้วลวดหนามถูกตัดจนขาด และมีรอยเท้าเหยียบย่ำในบริเวณดังกล่าวด้วย เบื้องต้น คาดว่าน่าจะเป็นคนที่รู้ทางหนีทีไล่ในโรงเรียนเป็นอย่างดี ซึ่งปกติทางโรงเรียนเองก็มี รปภ.หญิง คอยเดินตรวจตราตลอด 24 ชั่วโมง แต่คนร้ายอาศัยจังหวะเผลอเข้ามาก่อเหตุ ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดมุมอื่น ๆ และบริเวณใกล้เคียงเพิ่มเติม เพื่อหาตัวคนร้ายรายนี้มาสอบสวนและดำเนินคดี

ขณะที่ ผู้อำนวยการโรงเรียน บอกว่า หลังเกิดเหตุนักเรียนหญิงต่างพากันหวาดกลัว จึงกำชับให้ทุกคนล็อกประตูห้องอย่างแน่นหนา และเพิ่มความถี่ในการเดินตรวจตราตามหอพักและจุดเสี่ยง เพื่อป้องกันเหตุลักษณะนี้เกิดขึ้นอีก และขอความร่วมมือชาวบ้านที่พอจะทราบเบาะแสผู้ต้องสงสัย ขอให้แจ้งไปได้ที่ สภ.โพธิ์กลาง เพื่อให้จับคนร้ายได้โดยเร็ว เพราะเหตุที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นภัยสังคม