สนามข่าว 7 สี

แฟนมวยเฮ! มวยไทย 7 สี พร้อมเปิดสังเวียนชกแบบปิดแล้ว เริ่มวันอาทิตย์นี้ 14.30 น.

ข่าวดีสำหรับแฟนมวยไทย สนามมวยช่อง 7HD เตรียมเปิดสนามอีกครั้ง ในวันอาทิตย์นี้แล้ว โดยยังคงเน้นมาตรการเข้มงวด และยังไม่อนุญาตให้แฟนมวยเข้าชมในสนาม

หลังจากที่รัฐบาลเริ่มผ่อนคลาย ให้สนามกีฬา รวมทั้งสนามมวย เริ่มทำการแข่งขันได้ ทำให้คนในวงการมวย ไม่ว่าจะเป็นนักมวย, พี่เลี้ยง, หัวหน้าค่ายมวย และผู้เกี่ยวข้องในวงการมวย เริ่มมีโอกาสสร้างรายได้มากขึ้น

สำหรับสนามมวยไทย 7 สี ที่เตรียมถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD เป็นการสร้างสนามมวยชั่วคราวมาตรฐานกลางแจ้ง จากการดูแลอุปกรณ์สนามของค่ายแฟร์เท็กซ์ ซึ่งได้รับการยอมรับถึงมาตรฐาน ทั้งสนามแข่งขันและการดูแลในระบบคัดกรองของเจ้าหน้าที่ โดยเฉพาะการปฏิบัติตามข้อบังคับของ ศบค. อย่างเคร่งครัด ด้วยการแข่งขันในระบบปิด มีคนในสถานที่แข่งขันไม่เกิน 25 คน ไม่มีผู้ชมในสนาม, สนามโปร่ง อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก การจัดระบบเว้นระยะห่าง และมาตรการการตรวจโควิด-19 อย่างเคร่งครัดทุกคน

ล่าสุด สนามมวยไทยช่อง 7HD ผ่านการพิจารณาตามมาตรการ จากคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อกรุงเทพมหานคร และเตรียมเริ่มการแข่งขันแล้ว

สำหรับมวยไทย 7 สี จะกลับมาชกในวันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคมนี้ โดยคู่เอก กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย จะพบกับ เสกสรร อ.ขวัญเมือง เริ่มถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD เวลา 14.30 น.