เช้านี้ที่หมอชิต

ม็อบรวมตัวแยกดินแดง จุดพลุ-ขว้างประทัด เผาป้าย ม.มหิดล เสียหาย

เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้ชุมนุมกลุ่มวัยรุ่น รวมตัวกันที่แยกดินแดง ก่อนเริ่มจุดพลุ ประทัดยักษ์ ขว้างแบบไร้ทิศทาง ขณะที่ตำรวจควบคุมฝูงชน หรือ คฝ. ก็ไม่ได้ตอบโต้ สุดท้ายมือมืด เผาป้ายวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดลจนเสียหายทั้งหมด

โดยช่วงค่ำเมื่อวานนี้ (20 ก.ย.) กลุ่มวัยรุ่นไม่ถึง 100 คน รวมตัวกันที่แยกดินแดง ก่อนเคลื่อนตัวไปหน้ากรมดุริยางค์ทหารบก จากนั้นก็มีกลุ่มผู้ชุมนุมมาเพิ่มมากขึ้น ก่อนที่จะเริ่มการยิงพลุ ปาประทัดต่อเนื่อง จนเสียงดังสนั่นไปทั่วบริเวณ  

กระทั่งประมาณ 19.40 น. ผู้ชุมนุมได้ถอยร่นจากหน้ากรมดุริยางค์ทหารบก ไปอยู่ที่หน้าที่ตึกมิว ซึ่งเป็นที่ตั้งของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล แต่ก็ยังมีการยิงพลุปาประทัดต่อเนื่อง ก่อนที่ผู้ชุมนุมบางคนจะจุดไฟเผาป้าย วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่อยู่บริเวณด้านหน้าตึก ริมถนนวิภาวดีรังสิต

ทำให้จังหวะนั้น ตำรวจควบคุมฝูงชน หรือ คฝ. ได้ยิงกระสุนยางตอบโต้ใส่ผู้ชุมนุมจนได้รับบาดเจ็บบริเวณขาขวา 1 คน และตำรวจรถฉีดน้ำแรงดันสูง หรือ จีโนเพื่อดับเพลิงที่ลุกไหม้ป้ายดังกล่าวด้วย พร้อมกับประกาศแจ้งผู้ชุมนุมให้แยกย้ายไม่เช่นนั้นจะทำการจับกุม สุดท้ายหลังเหตุการณ์สงบ พบว่า ป้ายดังกล่าวเสียหายทั้งหมด