ประเด็นเด็ด 7 สี

ชายอายุ 59 ปี เสียชีวิตปริศนาระหว่างนวดแผนไทย

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจนครปฐมรับแจ้งเหตุลูกค้าชายเสียชีวิตปริศนา ระหว่างใช้บริการนวดแผนไทย พนักงานระบุ ลูกค้าบ่นแน่นหน้าอก ก่อนหมดสติไป สืบประวัติพบผู้เสียชีวิต เพิ่งฉีดวัคซีนซิโนแวค เข็มที่ 2 เมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา

ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในร้านนวดแผนไทยแห่งหนึ่ง พบศพนายวินัย คล้ายศรี อายุ 59 ปี ในลักษณะไม่ใส่เสื้อ สวมกางเกงผ้าขายาว นอนอยู่บนเตียงนวด ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือ ร่องรอยการถูกทำร้าย

พนักงานร้านนวดแผนไทย เล่าว่า ลูกค้าเคยมาใช้บริการที่ร้านแล้ว วันนี้ (18 มิ.ย.) ช่วงเวลาประมาณ 11.30 น. ลูกค้าเข้ามาที่ร้านแจ้งกับพนักงานว่าจะมาใช้บริการนวดเพื่อผ่อนคลาย และบอกเล่าว่าระยะนี้มีอาการหายใจไม่เต็มปอด แน่นหน้าอกเป็นบางครั้ง กระทั่งนวดไปได้ประมาณ 1 ชั่วโมง ลูกค้าซึ่งอยู่ในท่านอนคว่ำ ก็พูดว่าหน้ามืด หายใจไม่ออก ตัวเกร็ง พนักงานจึงช่วยกันจับพลิกตัวหงายขึ้น แต่ลูกค้าก็แน่นิ่งหมดสติไป

ภรรยาของผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลกับตำรวจเพิ่มเติม สามีทำธุรกิจโลจิสติกส์ สุขภาพแข็งแรงและไม่มีโรคประจำตัว เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา สามีเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ยี่ห้อซิโนแวค เป็นเข็มที่ 2 ซึ่งทุกอย่างก็ดูปกติดี

กระทั่งคืนวานนี้ (17 มิ.ย.) สามีออกไปกินข้าวกับลูกน้อง พร้อมดื่มเบียร์ไป 2 ขวด รุ่งเช้ายังตื่นขึ้นมาดื่มกาแฟ แล้วออกไปทำงานตามปกติ จนมีตำรวจโทรศัพท์มาแจ้งว่าสามีเสียชีวิตแล้ว

ด้านลูกสาวของผู้เสียชีวิต เล่าว่าพ่อโทรศัพท์มาบอกว่าแน่นหน้าอก แต่ก็ไม่คิดเอะใจว่าอาจเป็นผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 หรือไม่ ฉะนั้นเพื่อให้ทราบสาเหตุการเสียชีวิต ตำรวจจึงส่งศพนายวินัยไปชันสูตรหาข้อเท็จจริงต่อไป