ประเด็นเด็ด 7 สี

เตรียมออกหมายจับคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงเงินธนาคารในห้างดังเชียงราย

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจเชียงราย ยังคงเร่งล่าตัวคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงเงินธนาคารในห้างดังย่านอำเภอเชียง ล่าสุดพบเบาะแสแหล่งกบดานแล้ว

ความคืบหน้าคนร้ายก่อเหตุบุกเดี่ยวจี้ชิงเงินธนาคารแห่งหนึ่งในห้างสรรพสินค้าย่านอำเภอเชียงของจังหวัดเชียงราย เมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยทำทีเป็นลูกค้าเข้าไปก่อเหตุแบบเงียบ ๆ ใช้วิธีเขียนข้อความลงบนกระดาษส่งให้พนักงานว่า นี่คือการปล้น ให้นำเงินใส่ซองและห้ามส่งเสียงดังเพราะเขามีอาวุธปืน โดยคนร้ายได้เงินสดไปประมาณ 80,000 บาท ก่อนจะหลบหนีไป

ช่วงเช้าที่ผ่านมา (15 มิ.ย.) พลตำรวจเอก สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อตรวจสอบความคืบหน้าของคดี โดยเฉพาะการรวบรวมพยานหลักฐานล่าตัวผู้กระทำความผิด

เบื้องต้นระบุว่าขณะนี้ชุดสืบสวนทราบรูปพรรณคนร้ายและยานพาหนะที่ใช้หลบหนีแล้ว คาดว่าไม่เกิน 2-3 วันนี้น่าจะมีความคืบหน้าชัดเจน ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมขอศาลออกหมายจับ

ล่าสุดตำรวจรู้เบาะแสว่าคนร้ายหนีไปซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ใดแล้ว ขณะนี้ชุดจับกุมอยู่ระหว่างขอหมายค้น เพื่อเข้าตรวจสอบบ้านต้องสงสัยในพื้นที่อำเภอเชียงของ เพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย