7HD ร้อนออนไลน์

สาว 25 พบเป็นศพถูกยิงหัว เร่งสอบเขม่าดินปืนอดีตสามี หลังเจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ

เมื่อเวลา 13.45 น. วันนี้ (13 พ.ค. 64) ร.ต.อ.จิรภัทร แปงใจ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุยิงกันตายในบ้านพักหลังหนึ่ง ในชุมชนวัดไทร ถนนเอกชัย ซอย 27 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กทม. จึงเข้าตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 พ.ต.อ.วิศิษฐ์ สังขนันท์ ผกก.สน.บางขุนเทียน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้สูง 2 ชั้น จากการตรวจสอบบริเวณชั้นล่างซึ่งเป็นจุดจอดรถจักรยานยนต์ พบศพ น.ส.ชรินทร์ทร บุนนาค อายุ 25 ปี ถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่หน้าผากซีกขวา ทะลุท้ายทอย 1 นัด โดยศพผู้ตายถูกทับด้วยรถจักรยานยนต์ จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นางสมคิด ม่วงเกตุมา อายุ 61 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นแม่สามีผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนไม่ได้อยู่บ้าน พอทราบข่าวก็รีบเดินทางมาทันที โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายคบหาอยู่กินกับ นายวัชรินทร์ สีมงคลรัตน์ อายุ 40 ปี ลูกชายตน ซึ่งทำงานเป็นลูกจ้างลอกท่อของสำนักงานเขตภาษีเจริญ มานานสิบกว่าปี ทั้งคู่มีลูกชายวัย 10 ขวบ และ ลูกสาววัย 2 ขวบ กระทั่งราว 2 เดือนที่ผ่านมา เกิดทะเลาะเบาะเเว้งและตกลงแยกทางกัน โดยผู้ตายก็ตัดสินใจไปคบหาชายคนใหม่ แต่ยังมารับมาส่งแวะเวียนมาหา ลูกๆ ทั้ง 2 คน เกือบทุกวัน วันนี้คาดว่า ผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์มาหาลูกตามปกติ

"ไม่แน่ใจว่าใครเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ เพราะระหว่างที่ผู้ตายเดินทางมาที่บ้าน มีแค่หลานสาววัย 2 ขวบ ที่ผู้ตายต้องการมาหาเท่านั้น ส่วนหลานชาย วัย 10 ขวบ ผู้ตายเอาไปพักด้วยที่บ้านซอยเอกชัย 41 อยู่แล้ว เมื่อคืนที่ผ่านมาได้ยินลูกชายโทรไปทะเลาะกับผู้ตาย เรื่องที่เจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ทวงค่างวดรถยนต์ที่ทั้งคู่ซื้อร่วมกันตอนยังไม่เเยกทาง หากจะเป็นลูกชายตนลงมือ ก็อาจเป็นเพราะเรื่องนี้ หรือไม่ก็อาจเป็นเพราะเรื่องความหึงหวง เนื่องจากลูกชายค่อนข้างเป็นคนโมโหร้าย" นางสมคิด กล่าว

ต่อมาเมื่อเวลา 14.30 น. ในวันเดียวกัน ฝ่ายสืบสวน สน.บางขุนเทียน ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายวัชรินทร์ เอาไว้ได้ไม่ไกลจากบ้านที่เกิดเหตุ เบื้องต้นจึงเชิญตัวมาสอบสวนที่โรงพัก แต่ยังให้การปฏิเสธ อ้างว่า ก่อนเกิดเหตุเดินทางไปทำงาน ไม่ได้อยู่ที่บ้านพัก อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมมีข้อมูลว่า ก่อนหน้าที่จะถูกรวบตัว นายวัชรินทร์ ได้นำเสื้อผ้าไปโยนทิ้งคลองใกล้ชุมชนวัดไทร และยังเคยซื้อหาปืนปากกาไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 พร้อมลูกกระสุน จำนวน 1 กล่อง จากพรรคพวกมาในราคา 6,500 บาท มาเก็บเอาไว้โดยหลังจากนี้จะเดินหน้าหาเสื้อผ้า และอาวุธปืนของกลางดังกล่าวให้พบ ก่อนประสานกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบเขม่าดินปืนตามร่างกายของ นายวัชรินทร์ ต่อไป