7HDร้อนออนไลน์

สุชาติ ชายวัย 53 ปี หายตัวหลังไปทวงหนี้พบทั้งรถ ทั้งคน ถูกฆ่าฝั่งดิน

จากกรณี นายสุชาติ ขาวล้วน อายุ 53 ปี ชาว อ.ลำทับ จ.กระบี่ หายตัวปริศนาไปตั้งแต่วันที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา พร้อมรถเก๋ง สีขาว ต่อมาลูกสาว และญาติเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ลำทับ ให้ช่วยติดตาม แต่ผ่านไปประมาณ 10 วัน ก็ยังไม่พบตัว ซึ่งทางญาติให้ข้อมูลกับทางตำรวจว่า น่าจะถูกปองร้ายจนอาจเสียชีวิต เพราะได้ไปตามทวงหนี้ 3 แสนบาท จากบังฟิตที่ตำบลหนองทะเล และมีเบาะแสล่าสุด เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่อู่ใน ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่ ที่นายสุชาติ เดินทางไปหาเพื่อนเจ้าของอู่ เพื่อรับไปทวงหนี้ด้วยกัน แต่เจ้าของอู่ไม่อยู่ จึงเดินทางไปคนเดียวและหายตัวไปในที่สุด

ต่อมา ได้มีแชทลับแจ้งทางญาติว่า นายสุชาติ ถูกฆ่าและฝังดินทั้งรถทั้งคน ที่ ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ และล่าสุดเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่พบร่องรอยการเผาและขุดฝังห่างจากบ้านบังฟิตในหมู่ 1 ต.หนองทะเล ประมาณ 200 เมตร และพบรถของนายสุชาติ ในสภาพถูกเผาฝังดินไว้ เจ้าหน้าที่ซึ่งได้มีการสนธิกำลังจากกองปราบปราม สืบสวนภาค 8 สืบสวนจังหวัด และสืบสวนอ่าวนาง ออกกระจายกำลังเดินหาหลักฐานเพิ่ม  เพราะเชื่อว่า นายสุชาติ น่าจะเสียชีวิตแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ได้ไปพบถุงขนมและขวดน้ำดื่มริมเชิงเขา ห่างจากบ้านบังฟิต ประมาณ 2 กม. จึงได้เดินเข้าไปดูพบมีปลอกกระสุนขนาด 9 มม.จำนวน 2 ปลอกตกอยู่ น่าเชื่อว่าเป็นเรื่องต่อเนื่องกัน จึงได้ระดมกำลังเดินหาร่องรอย จนไปพบว่า มีร่องรอยการขุดหลุมห่างจากจุดเจอปลอกกระสุนประมาณ 100 เมตร จึงได้ใช้จอบขุดลงไปดูก็พบศีรษะคน จากนั้นได้แจ้งไปยังญาติและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ร่วมกับ แพทย์เวรเดินทางมาตรวจสอบ โดยมี พล.ต.ต.นันทเดช ย้อยนวล รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 เดินทางมาตรวจที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ได้ขุดศพ ซึ่งอยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้าอยู่ในหลุม และพบน้ำส้มฆ่ายาง หรือ กรดน้ำส้ม จำนวน 24 ขวด น้ำถูกเทราดใส่ศพ ส่วนศพมีสภาพเริ่มเน่าเปื่อย และพบชิ้นส่วนของกางเกงสีแดง เลสข้อมือนายสุชาติที่ญาติจำได้ ซึ่งหลังเห็นศพถึงกับเป็นลม ร่ำไห้ไปตามกัน แพทย์ตรวจสอบเบื้องต้นพบมีร่องรอยหัวกระสุนยิงเข้าที่ขมับซ้าย 1 นัด และที่หน้าอกซ้าย 1 นัด แต่ยังจะต้องนำไปชันสูตรตรวจดีเอ็นเอ ยืนยันกับทางญาติเพิ่มเติมอีกรอบหนึ่งด้วย

ขณะที่แนวทางการสืบสวน หลังจากพบศพ ทางเจ้าหน้าที่ได้ให้ทางพนักงานสอบสวนไปขอหมายจับจากศาลจังหวัดกระบี่ เพื่อติดตามจับกุมบังฟิต ที่น่าเชื่อว่าเป็นผู้ก่อเหตุ และมีผู้ร่วมขนวนการไม่ต่ำกว่า 5 คน ขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับแล้ว ส่วนปมเหตุสังหารนั้นเจ้าหน้าที่ยังมุ่งไปที่การขัดแย้งส่วนตัวของบังฟิตและนายสุชาติ ซึ่งเป็นเรื่องเงินที่ยืมกันและเป็นธุรกิจที่ไม่เปิดเผยบางอย่าง
ขณะที่ลูกสาวของนายสุชาติ หลังเห็นศพ ร่ำไห้บอกว่า ขอให้ทางตำรวจเร่งล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากเป็นการลงมือที่โหดเหี้ยมอย่างมาก