7HD ร้อนออนไลน์

เด็กวัยคะนอง โร่ขอโทษ หลังปาระเบิดปิงปองใส่ร้านซ่อมรถ

จากกรณีเมื่อวันที่ 6 พ.ค. 64 นายธรรมนูญ แก้วกาญจน์ อายุ 38 ปี ชาว ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้แจ้งกับผู้สื่อข่าวว่า ที่บ้านซึ่งเปิดเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ถูกกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจยย.มา 4 คัน ซ้อน 3 มาทุกคันรวม 12 คน โดยหนึ่งในนั้นเมื่อขับมาถึงหน้าร้านได้ขว้างระเบิดปิงปองจนเสียงดังสนั่นหวั่นไหว โดยภาพวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ เหตุเกิดประมาณ 01.00 น. นั้น
    
ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 พ.ค. 64 มีวัยรุ่นเป็นชาย 1 คนอายุประมาณ 16 ปี ใส่เสื้อยืด สวมกางเกงขาสั้นเดินเข้ามาภายในร้านบอกกับทางนางวาสนา ซึ่งเป็นแม่เจ้าของร้านว่า ตนเองเป็นคนปาระเบิดปิงปองใส่ร้านจะมาขอโทษเนื่องจากที่ทำไปเพราะความคึกคะนอง บอกให้เอาผิดกับตนคนเดียว ที่มาขอโทษเนื่องจากเห็นข่าวในทีวี แต่ทางนางวาสนาบอกว่าทางลูกชายกับทางลูกสะใภ้อยู่ที่สภ.ปากเกร็ด กำลังแจ้งความอยู่ เด็กคนดังกล่าวจึงได้บอกกับนางวาสนาว่า ตอนเย็นจะกลับเข้ามาพูดคุยอีกครั้ง
    
โดยนางวาสนา แม่ของเจ้าของร้าน กล่าวว่า เมื่อช่วงบ่ายมีเด็กวัยรุ่นเดินเข้ามาที่ร้านเข้ามาขอโทษและยอมรับผิดว่าเป็นคนปา เพราะมีเพื่อนมาบอกว่าออกข่าว และยอมรับผิดว่าปาเล่นๆ ตนจึงบอกว่าขอโทษอย่างเดียวคงจะไม่ได้เพราะลูกชายซึ่งเป็นเจ้าของร้านไปแจ้งความไว้แล้ว ตนจึงแนะนำว่าให้เข้ามาคุยกับเจ้าของร้านที่โรงพัก เพราะตอนก่อเหตุพาพวกมาประมาณ 10 กว่าคน และมีการตะโกนด่า ตนจึงเรียกให้มาคุยกันอีกที จะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดี ตอนนี้รู้ตัวว่าเด็กที่ก่อเหตุอยู่เอื้ออาทร และขี่รถเเม่มาก่อเหตุ ส่วนตัวแล้วไม่คิดว่าเด็กจะมาทำเล่นๆ กัน
    
นายธรรมนูญ กล่าวว่า ตอนที่มีน้องเข้ามาขอโทษ ตนไม่ได้อยู่ที่ร้านเพราะอยู่ที่โรงพักนำหลักฐานเพิ่มเติมเข้าไปยื่น และคลิปวิดิโอไปให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ
    
ขณะที่ น.ส.สุกัญญา อายุ 39 ปี ภรรยาเจ้าของร้าน กล่าวว่า ถ้าน้องๆ เข้ามาขอโทษตนคงให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดี ส่วนตัวแล้วไม่รู้ว่าลงมือทำไปเพราะอะไร เพราะเห็นในรูปแล้วก็ไม่ได้รู้จักน้องๆ อยากให้ทางผู้ปกครองเด็กออกมาด้วย เพราะเป็นเยาวชนที่ลงมือทำ เพราะเราเป็นห่วงความปลอดภัยของที่ร้านด้วย ที่ร้านมีเด็ก ลูกๆที่ทำรถอยู่กับพ่อเขา น้องบอกว่าจะเข้ามาอีกทีตอนเย็นและอ้างว่าทำหลุดมือเล่นกับเพื่อน แต่ในกล้องวงจรปิดเห็นว่าน้องเขวี้ยงเข้ามาในร้านเลยและยังตะโกนด่าคำหยาบด้วย