ประเด็นเด็ด 7 สี

ไร้ปาฏิหาริย์ พบศพ พ่อเฒ่า จ.อุดรธานี ที่หายออกจากบ้านแล้ว : ประเด็นข่าวรอบวัน

ประเด็นเด็ด 7 สี - ช่วงนี้ไปติดตามประเด็นเด็ดสำคัญในรอบวัน

ไร้ปาฏิหาริย์ พบศพ พ่อเฒ่า จ.อุดรธานี ที่หายออกจากบ้านแล้ว
จากกรณีที่พ่อเฒ่าอายุ 76 ปี ชาวบ้านเลี่ยมพิลึก ตำบลบ้านจั่น อำเภอเมืองอุดรธานี ซึ่งมีอาการหลงลืมและหูตึง บอกกับญาติว่าจะออกไปหาปลา แต่ได้หายตัวไปแล้วนานเกือบ 1 สัปดาห์ ล่าสุด ได้พบพ่อเฒ่าเป็นศพอยู่ในพื้นที่ชุ่มน้ำ บริเวณเหนืออ่างเก็บน้ำบ้านจั่น ห่างจากสำนักสงฆ์หนองโง้งประมาณ 1 กิโลเมตร ตำรวจเชื่อว่า พ่อเฒ่าอาจจะเดินหลงเข้าไปบริเวณที่เกิดเหตุ และเป็นลม หมดแรง เพราะไม่ได้กินข้าวและดื่มน้ำ ทำให้จมน้ำเสียชีวิต

สะเทือนใจ หนุ่มไลฟ์สดร้องไห้ ขอความช่วยเหลือให้สุนัข
เรื่องราวสุดสะเทือนใจ สำหรับคนที่รักสุนัข เมื่อหนุ่มเพชรบูรณ์นั่งไลฟ์สด ร้องไห้ ขอความช่วยเหลือให้ช่วยหาคลินิกรักษาสัตว์ เพราะเจ้าข้าวเหนียว สุนัขที่เลี้ยงไว้ ถูกคนใจบาปใช้มีดฟันที่หัวจนเป็นแผลยาว เลือดไหลไม่หยุด หลังไลฟ์สดได้ไม่นานมีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาให้กำลังใจนายจิรพงศ์ และรุมตำหนิคนที่ทำร้ายสุนัขกันเป็นจำนวนมาก และล่าสุด เจ้าข้าวเหนียวได้อยู่ในความดูแลของสัตวแพทย์แล้ว
       
พ่อเลี้ยงใจโหด ทำร้ายลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบ บาดเจ็บสาหัส
แม่อายุ 23 ชาว อำเภอนายูง จังหวัดอุดรธานี อุ้มลูกมาร้องสื่อ หลังเข้าแจ้งความ สภ.นายูง ให้ดำเนินคดีกับ นายบี พ่อเลี้ยงใจโหด ที่ทำร้ายลูกชายอายุ 2 ขวบ จนได้รับบาดเจ็บ ตำรวจได้เรียกตัวนายบีมาสอบสวน โดยนายบีให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และพร้อมที่จะถูกจับดำเนินคดี