ประเด็นเด็ด 7 สี

รถบรรทุกน้ำมัน พุ่งชนเสาไฟฟ้าจนไฟลุกท่วม คนขับรอดหวุดหวิด

ประเด็นเด็ด 7 สี - รถบรรทุกน้ำมันวิ่งฝ่าสายฝน เกิดเสียหลักชนเกาะกลางถนนและเสาไฟฟ้า จนเกิดไปลุกท่วม เคราะห์ดีคนขับรอดหวุดหวิด

นี่เป็นคลิปวิดีโอนาทีที่รถบรรทุกน้ำมัน เกิดไฟลุกไหม้ อย่างรุนแรง เหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย ในพื้นที่หมู่ 1 ตำบลชะมาย อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ส่งผลให้การจราจรติดขัดเป็นทางยาว เหตุเกิดช่วง 14.10 น. วันนี้ (13 เม.ย.)

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบพบว่าไฟกำลังลุกไหม้ท่วมรถบรรทุกน้ำมันย่างรุนแรง พร้อมกับปิดการจราจร ป้องกันการเกิดอันตราย เจ้าหน้าที่ได้ฉีดน้ำผสมเคมีเพื่อดับไฟด้วยความยากลำบาก โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ 

ตรวจสอบพบคนขับ คือ นายสมพร ตรีเภรี อายุ 41 ปี เคราะห์ดีที่ขณะเกิดเหตุสามารถหนีออกมาได้ทัน โดยก่อนเกิดเหตุเขาได้ขับรถบรรทุกน้ำมัน ดีเซล 9,000 ลิตร และแก๊สโซฮอล์ จำนวน 7,500 ลิตร มาจากคลังน้ำมันในจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อไปส่งที่สถานีบริการน้ำมันในอำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีฝนตกลงมาอย่างหนัก และเป็นทางโค้งเล็กน้อย ถนนลื่นทำให้รถเสียหลัก ไปชนเกาะกลางถนน และเสาไฟฟ้า จากนั้นได้เกิดประกายไฟ ทำให้ไฟลุกขึ้นมาอย่างรวดเร็ว เขารีบเปิดประตูกระโดดหนีออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ณัฐวัฒน์ นาคปก

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด