เช้านี้ที่หมอชิต

สลด บิกไบก์ชนท้ายรถส่งน้ำแข็ง คนขี่-เพื่อนซ้อนท้ายดับทั้งคู่

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด ชายอายุ 42 ปี ขี่บิกไบก์ พาเพื่อนซ้อนท้าย หักหลบไม่ทันชนอัดท้ายรถส่งน้ำแข็ง ขณะเลี้ยวกลับรถ เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตทั้งคู่

ตำรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณจุดกลับรถ ถนนสายศรีสะเกษ-อุทุมพรพิสัย ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 8 พบร่างนายณฐพล ขันคำ อายุ 42 ปี คนขี่รถบิกไบก์ กระเด็นตกจากรถเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนพื้นถนน ด้านหลังรถจักรยานยนต์ที่ชนอัดติดกับรถกระบะแบบปิดทึบส่งน้ำแข็งที่จอดอยู่

จากการตรวจสอบใกล้กัน พบร่างนายธนะสิทธิ์ รินทรฐิติรัฐ อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นคนซ้อนท้ายมาด้วยกันเสียชีวิตคาที่ ท่ามกลางความสลดใจของภรรยาและญาติ

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.30 น.วานนี้ (12 เม.ย.) ขณะที่นายณฐพล และนายธนะสิทธิ์ ขี่รถซ้อนท้ายมาด้วยกัน ในทางตรงด้วยความเร็ว และมองไม่เห็นรถกระบะส่งน้ำแข็งที่เลี้ยวกลับรถตัดหน้าอย่างกะทันหัน เป็นเหตุทำให้พุ่งชนท้ายเข้าเต็มแรงดังกล่าว

ขณะที่นายเจริญ วงละมัย อายุ 39 ปี คนขับรถกระบะ บอกว่า หลังจากเลี้ยวกลับรถก็ได้ยินเสียงดังโครมมาจากด้านหลัง จึงรีบจอดลงมาดู ก็เห็นรถบิกไบก์คันเกิดเหตุมาชนท้าย และมีผู้เสียชีวิต 2 คน จึงโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ โดยไม่ได้หลบหนีไปไหน

สำหรับช่วง 7 วันอันตราย เทศกาลสงกรานต์ในพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษ พบว่า ล่าสุดมีอุบัติเหตุรุนแรงเกิดขึ้นแล้ว 3 ครั้ง รวมครั้งนี้ด้วย โดยมีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 7 คน และเสียชีวิต 3 คน