เช้าข่าว 7 สี

จับชายโรคจิตแอบถ่ายห้องน้ำชาย

นี่เป็นขณะผู้เสียหาย และพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ ช่วยกันดักจับชายเสื้อแดง ที่เดินออกมาจากห้องน้ำชาย ต่อมาทราบชื่อคือ นายชยกฤช หาญเชิงชัย อายุ 37 ปี หลังชายเสื้อแดงคนนี้ ใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายวัยรุ่นชาย อายุ 17 ปี ที่กำลังเข้าห้องน้ำ เหตุเกิดในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในตำบลกุฏโง้ง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี

ผู้เสียหาย พยายามขอชายที่ก่อเหตุ เปิดโทรศัพท์มือถือให้ดู เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ เนื่องจากผู้เสียหายมีพยานเห็นเหตุการณ์ ยืนยันว่าถูกชายรายนี้แอบถ่ายจริง แต่ถูกปฏิเสธจึงตัดสินใจโทรแจ้งตำรวจ

หลังตำรวจมาถึง นายชยกฤช ผู้ก่อเหตุเริ่มมีท่าที และน้ำเสียงที่อ่อนลง ยอมให้ผู้เสียหายดูโทรศัพท์มือถือได้ ก็ไปพบคลิปวีดิโอที่แอบถ่ายผู้เสียหาย ผู้ชายหลายคน ขณะทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ ซึ่งผู้ก่อเหตุพยายามบ่ายเบี่ยงว่า เป็นคลิปวันอื่น แต่ในคลิปมีวันเวลาระบุชัดเจน และมีคลิปผู้เสียหายอยู่ในนั้นด้วย จึงยอมจำนนด้วยหลักฐาน

สอดคล้องกับแม่บ้านประจำปั๊ม ที่ระบุว่า มักเห็นชายคนนี้เดินตามชายหน้าตาดีที่เข้าห้องน้ำเป็นประจำ โดยจะเข้าไปห้องข้างๆ แต่ไม่ทราบมาก่อนว่าก่อเหตุเช่นนี้

เมื่อมีพยานหลักฐาน ตำรวจจึงคุมตัวนายชยกฤช ไปดำเนินคดีที่ สภ.พนัสนิคม ในข้อหากระทำอนาจาร หากผู้เสียหายรายใดคิดว่าเคยตกเป็นเหยื่อชายรายนี้ สามารถเข้าแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่ สภ.พนัสนิคม จังหวัดชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง